Lịch thi đấu và format vòng bảng WePlay! Bukovel Minor

Lịch thi đấu và format vòng bảng WePlay! Bukovel Minor
Kcibur - 17:17, 07/01/2020

Chỉ còn ít ngày nữa là mùa giải Dota Pro Circuit 2019 - 2020 sẽ quay trở lại sau một tháng tạm nghỉ kể từ vòng loại Major/Minor thứ hai với WePlay! Bukovel Minor.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng WePlay! Bukovel Minor cách đây hơn 1 tháng, 8 đội sẽ được chia vào 2 bảng, thi đấu theo thể thức GPL - một hình thức thi đấu phổ biến được áp dụng tại vòng bảng của nhiều giải đấu Dota 2 lớn hiện nay.


Kết quả bốc thăm chia bảng Bukovel Minor

Về cơ bản, ở mỗi bảng đấu sẽ có 4 đội tham gia và chia thành 2 cặp đấu. Đội giành chiến thắng ở những trận đấu đầu tiên sẽ tiến vào trận chung kết của bảng đấu để đoạt lấy chiếc vé chiếc vé vào vòng playoff, trong khi 2 đội tuyển thất bại ở trận ra quân sẽ phải chạm trán nhau tại trận cầu sinh tử ở nhánh thua. Kẻ chiến thắng sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình và đối mặt với bại tướng ở trận chung kết nhánh thắng để tìm ra đội sẽ giành tấm vé còn lại tham dự Main Event của giải đấu.


Thể thức thi đấu GSL rất công bằng và chặt chẽ

Vì vậy ngay ở ngày thi đấu đầu tiên, sẽ có một đội phải dừng cuộc chơi, và điều này cho thấy tính cạnh tranh cực kỳ khốc liệt tại Bukovel Minor. Bảng B được đánh giá là bảng tử thần với sự góp mặt của 3/4 đội mạnh bao gồm Gambit, Fighting Pandas và Nigma. Cơ hội sẽ được chia đều cho cả 3 và chỉ có 2 đội được quyền tiến vào vòng trong. 2 đội xếp chót của mỗi đội sẽ phải xách va li về nước chỉ sau 2 ngày ngắn ngủi, vì vậy chắc chắn cả 8 team đều sẽ cống hiến hết mình, tạo ra những trận đấu hấp dẫn, kịch tính tại Bukovel Minor. Và sau đây là lịch thi đấu vòng bảng Bukovel Minor ngày mùng 9 tháng 1 năm 2020:

15h: GeekFam vs NiP

18h: Team Spirit vs RNG

21h: Fighting Pandas vs Nigma

0h: Gambit vs FURIA

3h: Đội thua trong trận đấu giữa (Gambit vs FURIA) vs Đội thua trong trận đấu giữa (Fighting Pandas vs Nigma)


Fighting Pandas sẽ phải gặp gỡ thử thách cực đại ngay ở trận ra quân

Bình luận về bài viết: