Lịch thi đấu Vòng League ngày 4 AoE Cơm Có Thịt lần 2: Hoàng Mai Nhi tiếp tục gây thất vọng, Namsociu lên đỉnh sau 3 vòng đấu.

Lịch thi đấu Vòng League ngày 4 AoE Cơm Có Thịt lần 2: Hoàng Mai Nhi tiếp tục gây thất vọng, Namsociu lên đỉnh sau 3 vòng đấu.
Dạ Vũ Vương - 16:12, 09/09/2021

Ngày thi đấu thứ 3 giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 đã chính thức khép lại, ngày thi đấu thứ 3 tiếp tục chứng kiến phong độ suy giảm của đội trưởng clan Hà Nội Hoàng Mai Nhi. 

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 với 6 cái tên đến từ AoE Chuyên Nghiệp, AoE Bán Chuyên và AoE Trẻ đã tạo nên những trận đấu đầy bất ngờ, cạnh tranh kịch tính và cũng có những thất vọng.

Ngày thi đấu thứ 3 của chặng League giải đấu AoE Cơm Có Thịt đã chứng kiến trận đấu 6 điểm giữa Nam Sociu và hiện tượng của giải U2K1 Bắc Ninh. Cả hai đều có được 6 điểm sau 2 vòng đấu và chiếm giữ vị trí Top1 trên bảng xếp hạng trước vòng thi đấu thứ 3. Tuy nhiên trước một Nam Sociu đầy tinh quái và cũng đang ngày một hoàn thiện kĩ năng của mình, U2K1 Bắc Ninh đã lộ ra những khuyết điểm và đành chấp nhận thất bại 0-5 trước Nam Sociu. 

Sau chiến thắng này Nam Sociu  đã vươn lên vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng của chằng League giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2, ngoài ra chính Nam Sociu cũng đã chặn đứng được chuỗi trận chiến thắng thông của U2K1 Bắc Ninh. Giải đấu AoE Cơm Có Thịt cũng chứng kiến phong độ suy giảm nghiêm trọng của đội trưởng clan Hà Nội - Hoàng Mai Nhi, với 2 trận thua liên tiếp anh đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng chặng League và có nguy cơ xuống hạng cao nên tiếp tục phong độ như thế này

Ngày hôm nay vòng thi đấu thứ 4 chặng League giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 tiếp tục diễn ra, U2K1 sẽ có cơ hội dành trọn 3 điểm khi đối thủ của Anh là Gió, người vừa thảm bại trước U2K1 Bắc Ninh trong trận chung kết AoE Cơm Canh Cà lần 3.  Hoàng Mai Nhi sẽ đón đầu với một tay cung cứng đến từ Bắc Ninh nếu chiến thắng thì cơ hội của Hoàng Mai vẫn còn nguyên để lọt vào vòng chung kết tổng. 

Tất cả những trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Cơm Có thịt lần 2 sẽ được phát trực tiếp trên kênh sóng độc quyền của GTV

Kênh phát sóng độc quyền:

Lần đầu tiên giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ phát trực tiếp cả 2 máy game thủ cùng 1 lúc để khán giả có nhiều sự lựa chọn kênh thi đấu hơn:

Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1) và kênh Youtube VietNam GameTV.

>>>Lịch thi đấu Vòng League ngày 2 AoE Cơm Có Thịt lần 2: U2K1 tỏa sáng đánh bại Hoàng Mai Nhi một cách thuyết phục

Bình luận về bài viết: