Liên minh huyền thoại trở lại thành trò chơi được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến sau một thời gian dài

David Trần - 11:06, 02/12/2019

Hiện nay, việc một trò chơi được theo dõi trên những nền tảng trực tuyển nhiều hay ít sẽ quyết định cho việc trò chơi đó có đang thành công hay không. Và Twitch là một trong những nền tảng lớn quyết định việc này.

Sau một thời gian khá dài bị bỏ xa về lượng người xem trên nền tảng trực tuyến Twitch, thì mới đây theo thống kê thì LMHT đã chính thức trở lại vị trí dẫn đầu về số người xem trên nền tảng này trong 365 ngày qua.

Trong khoảng 2 năm gần đây, khi một số trò chơi mới bỗng dưng nổi lên như một hiện tượng ví dụ như: PlayerUnknown's Battlegrounds và Fortnite. Hai trò chơi này đã thống trị về lượt người xem cũng như người chơi khi vừa được ra mắt, khiến số lượt này của Liên minh huyền thoại bị tụt giảm trầm trọng.

Tuy nhiên, sau 2 năm đi độ nóng của những trò chơi này đã không còn như trước, việc mà Liên minh huyền thoại trở lại là việc đã được dự đoán trước. Nhưng điều này cũng khẳng định được vị thế của LMHT, khi sau 10 năm ra mắt độ hấp dẫn của trò chơi này vẫn được duy trì. Việc mà nhà phát hành luôn luôn tìm cách làm mới trò chơi của mình khiến cho người chơi không bị nhàm chán.

Hằng năm sẽ có rất nhiều trò chơi ra mắt và sẽ được kỳ vọng rất cao, tuy nhiên một trò chơi đủ để khiến mọi người hứng thú cũng như gắn bó lâu dài là vô cùng khó. Và LMHT đã làm được điều này, khi liên tục ra những bản cập nhật cũng như những chế độ mới. Những giải đấu quốc tế được tổ chức thường xuyên và phân bố đều trong cả năm.

Mới đây nhất, CKTG Liên minh huyền thoại 2019 đã được tổ chức tại 3 quốc gia khác nhau và lượng người xem trực tuyến của giải đấu cũng là vô cùng lớn khi tất cả các tuyển thủ được coi là xuất sắc nhất thế giới đã tụ họp tại đây.

Trong thời gian săp tới đây, phía Riot đã đề ra nhiều dự án mới liên quan đến LMHT và thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ toàn thế giới.  

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục