Liên Minh: Tốc chiến được lựa chọn để tổ chức Showmatch nhân dịp Giờ Trái Đất 2021

Liên Minh: Tốc chiến được lựa chọn để tổ chức Showmatch nhân dịp Giờ Trái Đất 2021
NeerxoooxGkucf - 09:59, 15/03/2021

Một Showmatch với tựa game MOBA Mobile được tổ chức vào dịp đặc biệt trong năm.

Liên Minh: Tốc Chiến đang được quan tâm rất nhiều trong khu vực Đông Nam Á kể từ khi phát hành. Không chỉ là tựa game theo định hướng Esports như phiên bản PC, Tốc Chiến còn giúp mọi người trong khu vực gắn kết với nhau. Và sẽ thật tuyệt vời nếu một sự kiện của tựa game được diễn ra lúc bắt đầu sự kiện Giờ Trái Đất.

Cộng đồng Game & Esports đang được hưởng một sự đãi ngộ đặc biệt khi tổ chức Esports Mineski lớn nhất tại Philippines đã công bố quan hệ đối tác với World Wide Fund for Nature (WWF) để tổ chức một showmatch dành cho Tốc Chiến nhân kỷ niệm Giờ Trái đất.

Toàn bộ giải đấu Showmatch Tốc Chiến sẽ diễn ra nhằm mục đích gây quỹ để cung cấp 100 mô-đun giáo dục cho sinh viên Philippines. Sự kiện sẽ bắt đầu khi khởi động Tuần lễ Trái đất vào ngày 22/3 thông qua Philippine Pro Gaming League, giải đấu thể thao điện tử lớn nhất tại đất nước này. Sự kiện sẽ lên đến đỉnh điểm vào ngày 27/3 với trận đấu giữa những người nổi tiếng trong Tốc Chiến với sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng trong làng game như Yasumeow, Riku, Kaisaya, Vambby, Hypebeks, Fofi, Julia Npaz.. thuộc Philippines.

Theo Mark Navarro, giám đốc khu vực của Mineski Philippines, họ rất vui mừng được hợp tác với WWF-PH cho Giờ Trái đất: “Mineski luôn là tổ chức ủng hộ việc hướng dẫn cho game thủ giá trị của việc chơi game có trách nhiệm,” “Cùng với đối tác Riot Games, chúng tôi hy vọng sẽ phát triển cộng đồng game thủ trẻ tuổi của mình thành những người tham gia cộng đồng thông minh và có ý thức xã hội,” ông nói thêm.

>>> Lỡ lời phân biệt chủng tộc với huyền thoại bóng đá Anh, một game thủ 18 tuổi đã bị EA cấm vĩnh viễn khỏi FIFA Ultimate Team

Bình luận về bài viết: