Liên quân EGO 3-2 Liên quân VEC: Trận đấu đỉnh cao, kết quả mãn nhãn

Liên quân EGO 3-2 Liên quân VEC: Trận đấu đỉnh cao, kết quả mãn nhãn
GTV News - 11:15, 15/01/2020

Liên quân EGO đã xuất sắc đánh bại Liên quân VEC với tỉ số sát nút 3-2 trong kèo đấu Showmatch 4vs4 Super Stars diễn ra vào tối ngày 14 tháng 1.

Trước khi kèo đấu diễn ra, Liên quân VEC được đánh giá cao hơn một chút so với đối thủ bởi sự kinh nghiệm của mình. Sự xuất hiện của Gunny thay thế No1 trong đội hình của Liên quân EGO đã mang đến nhiều hi vọng về sự khởi sắc trong lối chơi.

Sau khi để thua C đầu đáng tiếc trước đối thủ, Liên quân EGO đã ngay lập tức vào “guồng” với 2C thắng liên tiếp. Trong C2 và C3, Liên quân EGO thể hiện rằng họ đã chơi hay và ăn ý hơn rất nhiều so với đối thủ. Dù có nhiều trận đấu tay chém HeHe cầm cung chủ lực không thực sự chất lượng, tuy nhiên họ có một Chim Sẻ Đi Nắng quá ổn định, Gunny làm tròn vai với thế trận bán máu sở trường và sát thương mà anh gây được lên phía đối thủ là rất cao, Chipboy hóa người hùng của team với khả năng cung chém song toàn, thậm chí nhiều người đã nhận xét Chipboy như một “Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2” trong team ở kèo đấu Showmacth tối qua.

Chipboy - hoa - MVP - trong - doi - hinh - cua - lien - quan - ego
Chipboy hóa MVP trong đội hình của Liên quân EGO

Nhìn sang Liên quân VEC, phong độ của cả 4 game thủ chưa thực sự tốt, ngoài VaneLove thi đấu hay nhất thì 3 game thủ còn lại khá “phập phù” trong lối chơi. Họ không đưa được về thế trận sở trường là đời 4 để tận dụng được kinh nghiệm, trước lối chơi như vũ bão của Liên quân EGO, Liên quân VEC đã đôi lúc bị rối loạn và bằng chứng là có nhiều trận đấu quân đẹp hơn rất nhiều nhưng họ vẫn để thua một cách vô cùng đáng tiếc (C2T2).

Phong - do - cua - lien - quan - vec - khong - thuc - su - tot - trong - keo - dau - toi - qua
Liên quân VEC chưa có được phong độ tốt nhất trong kèo đấu tối qua

So với kèo đấu Showmatch lần trước thì lần này chất lượng chuyên môn đã được đẩy lên cao hơn rất nhiều. Không còn là một thế trận nghiêng hẳn về một bên mà cả 2 bên đều thể hiện rằng mình đều xứng đáng với một chiến thắng. Tỉ số 3-2 trong một kèo đấu đỉnh cao như vậy đã thể hiện đúng thực lực của các game thủ top 1. Kèo Showmatch này cũng đồng thời khép lại cuộc hành trình của các game thủ tại giải đấu AoE Facebook gaming Creators Cup 2019.

Bình luận về bài viết: