Liên Quân Mobile sắp đặt chân lên hệ máy PS4 trong năm nay

GTV News - 15:06, 04/02/2019

Đây sẽ là phiên bản dành riêng cho thị trường châu Âu của Arena of Valor - Liên Quân Mobile, đây là chiếc máy console tiếp theo mà tựa game này đặt chân lên sau Nintendo Switch\r\n

Đây sẽ là phiên bản dành riêng cho thị trường châu Âu của Arena of Valor - Liên Quân Mobile, đây là chiếc máy console tiếp theo mà tựa game này đặt chân lên sau Nintendo Switch

Liên Quân Mobile hay được biết đến với cái tên Arena of Valor là trò chơi được phát triển bởi Timi Studio dựa trên King of Glory. Hiện game đã được phát hành ra toàn thế giới bởi Tencent và gặt hái được rất nhiều thành công.

Cách đây không lâu, Liên Quân Mobile đã xuất hiện trên nền tảng Nintendo Switch vào tháng 09/2018. Và theo Gamereactor, PS4 sẽ là cỗ máy console tiếp theo mà tựa game này đặt chân lên. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ chỉ có mặt ở thị trường châu Âu mà thôi, đây có lẽ là chiến lược phát triển của Tencent khi muốn đưa tựa game này tiếp cận lục địa già, một nơi rất ưa chuộng những cỗ máy console.


Nintendo Switch là hệ máy console đầu tiên mà Arena of Valor đặt chân lên

Sau hơn 2 năm phát triển, Liên Quân Mobile - Arena of Valor đã xuất hiện ở 11 khu vực bao gồm: Đài Bắc Trung Hoa, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Ấn Độ và MSP. Trò chơi này góp phần tạo phát triển và tạo nên một hệ sinh thái Esports ở mỗi khu vực với 2 giải đấu quốc tế Arena of Valor World Cup (AWP) và Arena of Valor International Championship: Asia (AIC).


AWP là giải đấu cực kì hoành tráng hàng năm

Tại Việt Nam, hiện Liên Quân Mobile - Arena of Valor luôn nằm trong top những tựa game được chơi nhiều nhất trên cả 2 nền tảng di động là iOS và Android. Với chiến lược mở rộng tối đa nền tảng phát hành, Arena of Valor hứa hẹn sẽ đem lại lượng người chơi và doanh thủ khủng trong năm 2019 về cho nhà phát hành Tencent.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục