Linh Ngọc Đàm "bối rối" trước câu hỏi "nhạy cảm" của Misthy, nhưng lại đưa ra câu trả lời cực kỳ thuyết phục

Linh Ngọc Đàm "bối rối" trước câu hỏi "nhạy cảm" của Misthy, nhưng lại đưa ra câu trả lời cực kỳ thuyết phục
Chr1z - 15:59, 04/05/2021

Trong Vlog mới nhất của mình, Misthy thắc mắc 'bộ phận nào của đàn ông cần 'kích thước' khiến Linh Ngọc Đàm cực kỳ bối rối.

Mới đây lại 1 lần nữa, Linh Ngọc Đàm đã xuất hiện trong chiếc vlog mới của Misthy. Cả hai đang nói chuyện vui vẻ thì đột nhiên Misthy đưa ra một câu hỏi 'nhạy cảm' cho Đàm Tổng.

Cụ thể, Misthy hỏi rằng bộ phận mà Đàm Tổng nghĩ rằng cần có 'kích thước' ở đàn ông. Câu hỏi này có vẻ như khá nhạy cảm khiến Linh Ngọc Đàm còn thừa nhận rằng bản thân cảm thấy rất bối rối khi nghe thấy. Thậm chí, cô còn lo rằng không biết kênh của Misthy có dành cho trẻ em không hay là 'trá hình'.

 

Misthy đã yêu cầu người bạn của mình đưa ra câu trả lời cùng lúc. Thật bất ngờ khi Linh Ngọc Đàm trả lời rằng 'mũi' còn Misthy đưa ra đáp án là 'tay'. Hiện đoạn video này của Linh Ngọc Đàm và Misthy vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Hai cô nàng có mối quan hệ rất thân thiết và thường xuyên xuất hiện trong các clip ngắn - Vlog của nhau. Trải qua không ít biến cố, thăng trầm trong sự nghiệp, giờ đây tên tuổi của MisThy lẫn Linh Ngọc Đàm trong làng game/ streamer Việt thực sự khó ai sánh kịp. Sở hữu lượng fan hùng hậu, tương tác cực khủng và mức độ ảnh hưởng không cần bàn cãi.

Linh Ngọc Đàm và MisThy như đôi bạn thân cùng tiến để lại những dấu ấn đậm nét về phái đẹp của làng game với nhiều người. Nhan sắc, tài năng hay nổi tiếng là những thứ mà cả 2 cô nàng này đều có đủ.

Giờ đây, 2 "chị đại streamer" đã ở đỉnh cao sự nghiệp và là tấm gương cho các thế hệ nữ streamer đời sau học hỏi. Đó là kỹ thuật chơi game, ngoại hình hay sự tương tác với người xem mà còn rất nhiều điều khác. Mới nhất, bộ đôi cùng những người bạn bè thân thiết có chuyến du lịch Côn Đảo cùng với nhau.

>>>>>> Hài hước: Linh hồn của Cloud9 thừa nhận là fan cuồng của "bạn thân" Levi - Hans Sama

Bình luận về bài viết: