Linh Ngọc Đàm tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng do bà tư vấn, liệu ai sẽ đủ khả năng để về làm rể?

Linh Ngọc Đàm tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng do bà tư vấn, liệu ai sẽ đủ khả năng để về làm rể?
Hoàng Anh Đức - 13:30, 09/08/2021

Mới đây, nữ streamer xinh đẹp Linh Ngọc Đàm đã đăng tải tiêu chí chọn chồng được bà của cô tư vấn. Nghe xong điều kiện này, rất nhiều fan hâm mộ của cô sẽ tự hỏi rằng ai sẽ đủ khả năng để về làm rể?

Từng có quãng thời gian yêu đương vô cùng mặn nồng, thậm chí, sau này dù đã "đường ai nấy đi", thế nhưng, cả Linh Ngọc Đàm và Bụt (tên khác là Duy Nhỏ) vẫn thường xuyên tương tác cùng nhau và dành cho nhau những lời hay, ý đẹp. Rất nhiều người hâm mộ vẫn mong chờ ngày cả hai chính thức tái hợp bởi những tình cảm tốt đẹp mà cả hai đã từng có trong quá khứ cũng như hiện tại. 

Tuy nhiên, có lẽ câu chuyện "gương vỡ lại lành" sẽ chẳng bao giờ xảy ra bởi cách đây ít lâu, Bụt đã bất ngờ đăng story ám chỉ mình đã có người yêu mới, nhiều người còn nhận ra rằng, cô gái được ảnh đăng tải trong dòng trạng thái trên trang Instagram cá nhân là hot Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền.  

Về phía Linh Ngọc Đàm, mặc dù được các fan ra sức đẩy thuyền, nữ streamer sinh năm 1996 vẫn bặt âm vô tín. Mới đây, nữ streamer bất ngờ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân điều kiện để trở thành người chông tương lai thấy ai đấy đều cảm thấy bất ngờ. 

Theo đó, cô nàng đăng tải đoạn videocall cô nói chuyện với bà nội của mình trên trang Instagram cá nhân

Đáng chú ý, nữ streamer đã tiết lộ điều kiện mà bà nội của cô đặt ra để các chàng trai có thể được rước dâu về:"Bà bảo kiếm người nào thích ở rể mới cho cưới. Chứ không cho ở nhà chồng. Tiền bà không nhiều chứ đất bà đầy nhá."  

Tưởng chừng như đây chỉ là một lời nói cho vui để nói ra thay nỗi lòng của mình, tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ Linh Ngọc Đàm từ những ngày đầu tiên, đây chắc chắn không phải là lời nói cho vui đến từ bà nội của nữ streamer này.

Được biết, bà nội là người có ảnh hưởng rất lớn đế cuộc đời của Linh Ngọc Đàm, cô cũng từng chia sẻ về việc bà giục cưới để gia đình và bản thân có được cuộc sống trọn vẹn. Chắc hẳn, anh chàng nào đang cảm nắng nữ streamer xinh đẹp này ngoài điều kiện kinh tế phải gần tương đương với cô nàng, chắc chắn, điều kiện về ở rể cũng phải được những anh chàng này hết sức lưu tâm. 

>>> MC xinh đẹp của Tốc Chiến và HLV của SBTC Esports phát "cẩu lương" khiến các fan chính thức bắt đầu công cuộc đẩy thuyền 

Bình luận về bài viết: