Liquid Mendo chia sẻ cách khiến những chiếc gas traps của Caustic có thể bay được

Liquid Mendo chia sẻ cách khiến những chiếc gas traps của Caustic có thể bay được
GTV News - 18:20, 30/01/2020

Pro player của Liquid, Lucas ‘Mendokusaii’ Håkansson mới đây đã tìm ra cách để giúp các gas traps của Caustic có thể bay được

Gas traps

Với việc Apex Legends Global Series sắp được khởi tranh, các đội tuyển cũng như những player trên khắp thế giới đều đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu này. Và mới đây, chính nhờ tập luyện mà pro player của Liquid, Mendokusaii đã phát hiện ra một trick cực kỳ thú vị và hiệu quả của Caustic.

Thực tế thì đúng với tên gọi của mình, gas traps của Caustic là một loại bẫy và dĩ nhiên nó không thể di chuyển được. Tuy nhiên với trick của Mendokusaii, chúng ta có thể làm cho nó bay một đoạn khá xa, cải thiện đáng kể nhược điểm bị động của chiếc bẫy này.

Cụ thể, bằng cách đặt bẫy sao cho "Caustic là một phần bên trong", người chơi có thể tiến về phía trước để gas trap của mình lướt đi theo hướng này theo vì chỉ đứng yên như thông thường. Chi tiết các bạn có thể xem ở video dưới đây.


Video Mendokusaii phát hiện ra trick khá hữu dụng của Caustic

Mặc dù trong vài lần thử nghiệm đầu, Mendokusaii chỉ đưa gas traps đi một đoạn ngắn nhưng ngay sau đó, anh đã tìm ra cách để cải thiện điều này. Cụ thể, thời gian đứng của Caustic trước khi di chuyển càng lâu, chiếc bẫy sẽ càng bay ra xa hơn.

Bên cạnh đó, Mendokusaii chia sẻ rằng người chơi cũng có thể bắn vào các gas traps trước khi di chuyển để giúp nó phun khí độc ngay khi đang bay. Có thể nói trong một vài trường hợp, trick này của Caustic sẽ tỏ ra vô cùng hữu dụng như là để đánh lạc hướng hay ngăn cản tầm nhìn của đối phương.

Caustic gas traps
Hình ảnh trong video được chia sẻ của Mendokusaii

Mặc dù hiện tại chưa rõ liệu đây có được tính là một lỗi game không, nhưng chưa có vẻ gì là Respawn sẽ sớm chỉnh sửa nó. Chính vì vậy, với những người chơi chuyên Caustic thì trick của Mendokusaii có thể nói là một kỹ năng không thể thiếu trong bất kỳ trường hợp nào.

Bình luận về bài viết: