Livestream liên tục hơn 31 ngày, một nam streamer đã phá kỷ lục với lượng người theo dõi cao nhất mọi thời đại!

Livestream liên tục hơn 31 ngày, một nam streamer đã phá kỷ lục với lượng người theo dõi cao nhất mọi thời đại!
Chr1z - 17:59, 14/04/2021

Kỷ lục trước đó được giữ bởi Tyler "Ninja" Blevin - Một tượng đài của tựa game Fortnite

Streaming vốn rất vô thường, có những người đánh mất cả sự nghiệp trên stream, trong khi số khác lại làm nên lịch sử. Nếu thường xuyên xem Twitch, có lẽ bạn sẽ biết đến Ludwig, một chàng streamer đã livestream liên tục trong hơn 31 ngày qua và đã đạt được số lượt đăng ký cao nhất mọi thời đại trên nền tảng này, vượt qua con số 271.000 người. Con số này đã giúp Ludwig trở thành streamer có lượng sub cao nhất mọi thời đại trên Twitch, vượt qua cả kỉ lục của Ninja. 


Ludwig cho biết ban đầu anh ấy không có ý định stream lâu như thế, cũng không nghĩ mình có thể phá vỡ kỷ lục của Ninja. Tuy nhiên với "luật stream" độc đáo là cứ mỗi một người đăng ký, 10 giây sẽ được thêm vào đồng hồ đếm ngược. Không ngờ buổi stream này lại thành công vượt ngoài mong đợi và trở thành một sự kiện để đời trong sự nghiệp của Ludwig khi có quá nhiều người muốn ủng hộ kỷ lục của anh chàng này.

Đợt stream của Ludwig đã kết thúc vào sáng nay 14/4 (theo giờ Việt Nam), và số lượt người đăng ký của anh chàng đã vượt quá kỷ lục của Ninja là 269.154 lượt đăng ký. Kể từ ngày bắt đầu buổi stream kỷ lục này vào 14/3, sau 31 ngày liên tục, Ludwig đã mang về cho mình 282.000 lượt đăng ký. Anh chàng cho biết, với mỗi lượt đăng ký trong 30 ngày đầu tiên anh ta sẽ trích ra 1 USD để ủng hộ tới quỹ từ thiện "No Kid Hungry". Ngoài ra tất cả số tiền thu về từ những người đăng ký trong ngày stream cuối cùng của anh ta cũng sẽ được dành tới tổ chức "Humane Society" và "St. Jude".

>>>> Game thủ CS:GO lưu ý: Hacker có thể chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn thông qua một bug trên Steam!

Bình luận về bài viết: