LK 'đen đủ đường' khi đụng độ phải DWG ở trận knock-out vòng khởi động CKTG 2019

Mũ Đen - 23:46, 05/10/2019

Cơ hội để Lk đi tiếp là rất thấp

Sau khi các trận đấu cuối cùng của giai đoạn vòng khởi động CKTG 2019 khép lại, 4 cái tên cuối cùng tiến tới vòng Knock out sẽ là Lowkey Esports và HongKong Attitude của bảng C, và DAMWON Gaming và Royal Club ở bảng D. Trước đó, SPY, CG, ISG và UoL là những đội đã chờ sẵn ở vòng đấu kế tiếp.

Với thể thức bốc thăm giống hệt 2 kỳ CKTG trước đây, các đội tuyển đứng đầu các bảng sẽ gặp các đội tuyển đứng hạng 2. Bởi vì không thể đánh bại HKA ở trận lượt về, LK đã chấp nhận an phận ở vị trí thứ 2 bảng C, và họ sẽ phải gặp 1 trong 3 cái tên CG, SPY và DWG - các hạt giống số 3 của lần lượt các khu vực LCS, LEC và LCK.

Nhìn chung đối thủ nào cũng khó khăn như nhau, và LK chỉ mong rằng mình không phải đung độ DWG để giấc mơ vòng bảng CKTG vẫn có thể diễn ra.

Nhưng một khi đã đen là bạn sẽ đen nhất, LK bị bốc thăm gặp đúng đối thủ được coi là khó chơi nhất DWG. Cơ hội cho LK vẫn còn nhưng so với việc gặp CG và SPY, rõ ràng DWG khó bị đánh bại hơn cả. Lịch sử đối đầu giữa 2 khu vực LCK và VCS thậm chí nghiêng hoàn toàn về phía LCK với việc đánh bại VCS ở tất cả các trận đấu mà họ phải đối đầu. Liệu LK có thể tạo ra cơn địa chấn?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục