[LMHT] Bị hắt hủi ở đấu trường chuyên nghiệp, cộng đồng cầu xin G2 hãy cứu lấy Garen

[LMHT] Bị hắt hủi ở đấu trường chuyên nghiệp, cộng đồng cầu xin G2 hãy cứu lấy Garen
GTV News - 13:00, 17/07/2019

Chẳng bù cho số phận của Đại tướng ở Đấu trường chân lý

Chẳng bù cho số phận của Đại tướng ở Đấu trường chân lý

Khi mà hàng loạt những vị tướng trong thời gian dài không được sử dụng như Volibear, Veigar... ngày càng xuất hiện nhiều hơn, thì số phận hẩm hiu của vị tướng Garen đang trở nên báo động hơn bao giờ hết. Số liệu thống kê cho thấy ở tất cả các giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới, Sức mạnh của Demacia Garen là vị tướng duy nhất chưa bao giờ được "ngó ngàng" tới (Tỉ lệ ban/pick là 0%).


Con số "0" tròn trĩnh của Garen trong các giải đấu chuyên nghiệp từ đầu năm

Đến cả những vị tướng như Teemo, Ngộ Không, Shaco hay Rammus cũng đã có những sự xuất hiện ở các lượt cấm chọn, nhưng với Garen thì không - chẳng có ai ngó ngàng tới. Ở các bậc xếp hạng, Garen vẫn có một chỗ đứng nhất định bởi lối chơi đậm chất "Nam tính" của vị tướng này. Nhưng việc quá khó để kết hợp vào một đội hình bất kỳ khiến Garen không được sử dụng ở cấp độ chuyên nghiệp. Đó thực sự là một điều trái ngược của vị tướng này khi so sánh với chính mình ở chế độ chơi TFT - Đấu trường chân lý.

Fan hâm mộ của Garen cũng đang kêu gọi những đội tuyển có lối chơi "dị" mau mau sử dụng vị tướng này để ít nhất là còn cứu được Garen cho đến khi bị Riot Games "sờ" tới. Những đội tuyển có lối chơi dị tiêu biểu đó là đương kim vô địch MSI 2019 G2 Esports là nơi được "gửi gắm" nhiều nhất. Cùng chờ đón những thay đổi của Garen trên Đấu trường Công Lý để lần đầu tiên chúng ta thấy Garen xuất hiện nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: