[LMHT] C9 Zeyzal chia sẻ về bầu không khí tại Cloud9: "Nếu phải chết, chúng tôi sẽ chết cùng nhau."

[LMHT] C9 Zeyzal chia sẻ về bầu không khí tại Cloud9: "Nếu phải chết, chúng tôi sẽ chết cùng nhau."
GTV News - 10:11, 23/07/2019

Khi tuyển thủ đường trên của C9 Eric “Licorice” Ritchie đã bị gạch tên khỏi đội hình xuất phát vì chấn thương. Điều này đã tạo cơ sở cho những lo ngại về sự cách hành xử của C9.

Khi tuyển thủ đường trên của C9 Eric “Licorice” Ritchie đã bị gạch tên khỏi đội hình xuất phát vì chấn thương, đã có những lo ngại về cách hành xử của C9.

Bởi Licorice không chỉ là một trong những tuyển thủ hàng đầu trong vai trò của anh tại LCS mà ngay cả những mặt tích cực đội tuyển thể hiện trong 2 năm qua cũng phụ thuộc nhiều vào vi trí đường trên này.

Tuyển thủ đường trên của đội Academy Ziqing “Kumo” Zhao đã được đẩy lên thế chỗ Licorice. Kumo ban đầu đã được tuyển chọn từ đầu năm 2017 khi mà tuyển thủ này gây ấn tượng với C9 và hàng loạt đội tuyển khác về sự thông hiểu ấn tượng của anh về cách triển khai trong trò chơi ở mức độ cao nhất cũng như kĩ năng cá nhân cần thiết của một tuyển thủ hàng đầu.

Mặc dù vậy, việc xuất hiện và khẳng định bản thân ấn tượng của Licorice tại LCS đã làm Kumo không bao giờ có cơ hội xuất hiện ngoại trừ một ván đấu trong trận Chung kết LCS NA Mùa hè 2018 trước Clutch Gaming, ván đấu mà toàn bộ đội hình Academy được cử vào thay thế đội hình xuất phát. Dù vậy, Kumo có vẻ như đã rất sẵn sàng cho LCS, đạt được kết quả 2-1 với Jayce và 1-0 với Aatrox trong 4 ván đấu cùng đội hình chính thức ở C9.

Hỗ trợ của đội Tristan “Zeyzal” Stidham, từng được biết tới với việc hỗ trợ các tuyển thủ trẻ trước đây như người đi rừng Robert “Blaber” Huang, đã so sánh việc này với thời điểm hiện tại và cho biết Kumo thậm chí còn không cần sự hỗ trợ như thế. “Kumo học hỏi nhiều về lối chơi từ người đi rừng Svenkeren, nhưng tôi tin anh ấy đã thực sự tự tìm ra phong cách của mình. Tôi không phải giúp anh ấy nhiều như Blaber ngày trước.”

Licorice đã có trận đấu đầu cho đội Academy cuối tuần qua, báo hiệu rằng anh đã hồi phục sức khoẻ tốt cho phần còn lại của giải Mùa hè. Mặc dù vậy, C9 đã chứng tỏ rằng chỉ cần có Zeyzal ở vai trò kiểm soát, nội lực của đội tuyển này có thể lớn hơn bất kỳ đội hình 5 người cơ bản nào tại LCS. “Nếu chúng ta cùng ở trong trận chiến, bạn và tôi đều phải đặt vào tất cả. Và nếu phải chết, chúng tôi sẽ chết cùng nhau, tinh thần chung là như thế.”

Đang có vị trí thứ 2 vững chắc với kết quả 8-4. Cloud9 sẽ đối đầu với 100 Thieves và CLG trong tuần 7 LCS Mùa hè.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: