[LMHT] Chẳng cần Ma vương Zeros xuất hiện, GAM cũng thừa sức đè bẹp Team Flash

[LMHT] Chẳng cần Ma vương Zeros xuất hiện, GAM cũng thừa sức đè bẹp Team Flash
GTV News - 23:02, 10/08/2019

Giờ thì biết đội mạnh nhất vòng bảng Vcs Mùa Hè 2019 rồi chứ?

Giờ thì biết đội mạnh nhất vòng bảng Vcs Mùa Hè 2019 rồi chứ?

Chiều nay, GAM và FL đã cùng nhau thi đấu trận đấu cuối cùng giai đoạn vòng bảng. Sự sắp xếp và may mắn giúp cho cặp đấu này ý nghĩa hơn nữa với việc vị trí nhất bảng sẽ được định đoạt với kết quả ngày hôm nay. Ở giai đoạn lượt đi, một GAM thắng hết trận này trận khác bất ngờ ngã gục trước FL bản lĩnh. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào sự ổn định thì cũng là lúc GAM thiết lập lại trật tự thực sự của VCS Mùa Hè 2019, kể cả khi Zeros được thông báo rằng đã không đảm bảo sức khoẻ để thi đấu ngày hôm nay.

Nhìn chung, sự vắng mặt của Zeros cũng chẳng khiến GAM yếu đi là bao bởi 2 đường đơn của họ là Yoshino và Kiaya đều cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của mình, đặc biệt là Kiaya. Đối đầu với đối thủ kinh nghiệm hơn nhiều là Optimus, Kiaya với khả năng chơi được những vị tướng mạnh mẽ ở meta hiện tại là Jayce cũng như Irelia. Yoshino cũng cho thấy sự xuất sắc khi khả năng phối hợp với 4 thành viên còn lại của anh đã hoàn thiện từng ngày.

YiJin có pha xử lý tự huỷ ở ván 1 khi cố gắng tốc biến vào cướp bùa đỏ không thành công. Áp lực của Nidalee trong tay Levi ngày một lớn khiến Flash hoàn toàn vụn vỡ. Nếu Flash ở LQM vô đối ra sao thì Flash ở LMHT đang gặp đối trọng thực sự cho tham vọng bá chủ VCS Mùa Hè 2019 mang tên GAM. Nidalee của Levi chính là hình ảnh tiêu biểu cho một GAM muốn làm gỏi tất cả để trở lại CKTG, với một bộ dạng mới xoay quanh Levi đã khẳng định được tên tuổi trước đó.

Bước sang ván 2, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho GAM khi họ nhanh chóng huỷ diệt đường dưới của đối thủ, lúc này Slayder - xạ thủ được coi là số 1 VCS đã xuất hiện. CBL với giày cơ động liên tục di chuyển sang các đường bỏ mặc Slayder tự thi đấu ở đường dưới. Con sứ giả cho GAM và họ tận dụng pha giao tranh lỗi ở đường dưới của đối thủ để dứt điểm trụ đầu. GAM đơn giản là Snowball ván đấu, thậm chí bùa lợi Baron cũng không giúp thế trận Flash tốt hơn là bao, nhất là khi Zin đã có cho mình nguồn sức mạnh vượt trội với Ezreal. Chiến thắng trong ván 2 đã có cho GAM, và họ dễ dàng vượt lên dẫn đầu BXH, đồng thời sẽ có quyền chọn đối thủ ở bán kết VCS Mùa Hè 2019 sắp tới.

Những lùm xùm xung quanh việc LK tự huỷ ở ngày thi đấu trước đó khiến nhiều người tin rằng GAM sẽ chọn LK để trừng phạt họ. Nhưng với bản chất một đội tuyển rất khó đoán, đừng bất ngờ nếu GAM chọn chính FL là đối thủ của họ ở trận Playoff sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: