[LMHT - ĐTCL] 5 trang bị tối ưu dành cho Veigar trong Đấu Trường Chân Lý

[LMHT - ĐTCL] 5 trang bị tối ưu dành cho Veigar trong Đấu Trường Chân Lý
GTV News - 00:00, 30/07/2019

Để tối ưu hóa sức mạnh của vị phù thủy Yordle này, hãy cùng GameTV tham khảo những trang bị phù hợp để giúp Veigar 3 (hay thậm chí là 2) dễ dàng thả chiêu cuối hạ gục đối thủ.

Veigar là một trong những vị tướng có lượng sát thương cực khủng và khả năng gánh team vô cùng mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý. Để tối ưu hóa sức mạnh của vị phù thủy Yordle này, hãy cùng GameTV tham khảo những trang bị phù hợp để giúp Veigar 3 (hay thậm chí là 2) dễ dàng thả chiêu cuối hạ gục đối thủ.

1. Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Đây là trang bị trấn phái dành cho Veigar (nhất là khi bạn muốn chơi đội hình Yordle - Phù Thủy). Mục đích của Veigar cầm Quyền Trượng chính là sử dụng càng nhiều ulti càng tốt nhằm gây hàng tấn sát thương lên đối thủ. Với một đôi Nước Mắt Nữ Thần trong hành trang, Veigar sẽ gần như là sẵn sàng thả chiêu cuối vào mặt đối thủ rồi ngay khi ván đấu bắt đầu. Chưa hết, vừa tung chiêu cuối xong là Veigar lại được hồi ngay thêm 20 năng lượng. Quá khỏe đúng không nào?

2. Kiếm Cong

Nếu bạn không thể có được Quyền Trượng Đại Thiên Sứ thì cũng đừng lo, chúng ta vẫn còn có Kiếm Cong mà. Được hợp thành từ Cung Gỗ và Áo Choàng Bạc, Kiếm Cong có khả năng làm giảm 1 cấp của đối thủ, giúp cho việc hạ gục mục tiêu của Veigar dễ dàng hơn (một ulti loại ngay một tướng thấp hơn Veigar một cấp). Ngoài ra, nó còn cho Veigar thêm một chút tốc độ đánh cùng kháng phép. Tuy nhiên, nếu trong đội hình còn có các Xạ Thủ như Lucian hoặc Tristana thì bạn nên nhượng lại Kiếm Cong cho những vị tướng đó nhé~

3. Kiếm Súng Hextech

Nếu không có Nước Mắt Nữ Thần nào rơi ra thì bạn hãy trang bị Kiếm Súng Hextech cho Veigar. Item này được ghép lại bởi Kiếm B.F và Gậy Quá Khổ, giúp chủ sở hữu hồi máu bằng 25% sát thương gây ra. Với lượng hồi phục này, Veigar sẽ có thể trụ được lâu hơn ngay cả khi đối thủ sở hữu Blitzcrank hoặc Sát Thủ. Mặc dù lượng sức mạnh công kích và sát thương kỹ năng mà item này đem lại không đáng là bao, nhưng khả năng hồi phục cực kỳ đáng để bạn cân nhắc đấy.

4. Ngọn Giáo Shojin

Được kết hợp bởi Kiếm B.F và Nước Mắt Nữ Thần, Ngọn Giáo Shojin hồi 15% năng lượng mỗi đòn đánh (sau khi dùng kĩ năng lần đầu) cho chủ sở hữu. Trang bị này có chức năng gần như tương tự Quyền Trượng Đại Thiên Sứ nhưng hơi khác một tí ở chỗ sẽ không cho Veigar nhiều năng lượng khi bắt đầu ván đấu. Ngọn Giáo Shojin có thể được build cùng với Quyền Trượng hoặc có thể thay vị trí của Quyền Trượng (nếu bạn mãi không nhặt được thêm Nước Mắt Nữ Thần nào).

5. Ma Vũ Song Kiếm

Ma Vũ Song Kiếm được ghép lại bởi Giáp Lưới và Cung Gỗ, giúp bạn né được mọi đòn chí mạng. Trang bị này cực kỳ hữu ích trong việc giúp Veigar sống sót tốt hơn trong ván đấu, đồng thời tăng thêm một chút tốc độ tấn công. Việc giữ cho Veigar trụ lại càng lâu càng tốt để thả thật nhiều chiêu cuối cũng quan trọng không kém việc hồi thật nhiều năng lượng để xả chiêu, nhất là khi bạn phải đối phó với đội hình Sát Thủ.

Theo thegamehaus

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: