[LMHT - ĐTCL] Ba Linh Thú mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.16

GTV News - 16:01, 03/08/2019

Hãy cùng gặp gỡ Protector, Hushtail và Paddlemar nào!

Hãy cùng gặp gỡ Protector, Hushtail và Paddlemar nào!

Phiên bản 9.16 hứa hẹn sẽ đem đến những thay đổi hấp dẫn trên ĐTCL với sự xuất hiện của tộc Hextech, bốn vị tướng mới, một loạt thay đổi ở trang bị và ba Linh Thú mới!

Hình ảnh của các Linh Thú mới vừa được tiết lộ thông qua bài viết trên Surrender@20 và tất cả đều vô cùng xinh xắn. Bao gồm: Protector, Hushtail và Paddlemar.

Protector (tạm dịch: Hộ Vệ) là một chú hổ bé nhỏ đáng yêu nhưng không kém phần oai vệ. Protector cơ bản sẽ có bộ lông trắng trong khi những phiên bản còn lại sẽ có sắc độ lông tối hoặc sáng hơn vô cùng nổi bật.

Các phiên bản:

 1. Fierce Protector
 2. Jeweled Protector
 3. Reigning Protector
 4. Shadowgem Protector
 5. Skygem Protector
 6. Sunborn Protector

Hushtail (tạm dịch: Đuôi Mềm) lại có vẻ ngoài trông giống Pokemon Eevee với đôi mắt to xinh xắn. Hushtail có các biến thể khác như Moontipped (Mặt Trăng) có phần đuôi màu sáng hoặc Monarch (Bướm Chúa) có đôi tai trông giống loài bướm chúa.

Các phiên bản:

 1. Eternal Hushtail
 2. Fae Hushtail
 3. Mistberry Hushtail
 4. Monarch Hushtail
 5. Moontipped Hushtail
 6. Untamed Hushtail

Cuối cùng là Linh Thú trông giống rùa tên Paddlemar, giờ thì người chơi có thể chậm rãi bơi quanh sàn đấu với phong thái không kém phần đáng yêu. Paddlemar có một số màu sắc khác nhau vô cùng dễ thương như Yuletide theo phong cách Giáng Sinh hoặc Tidepool với bề ngoài trông hệt một chú rùa thông thường.

Các phiên bản:

 1. Caldera Paddlemar
 2. Glamourous Paddlemar
 3. Jade Paddlemar
 4. Rosebloom Paddlemar
 5. Tidepool Paddlemar
 6. Yuletide Paddlemar

Các bé Linh Thú này đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm và sẽ nhanh chóng được ra mắt trong phiên bản cập nhật sắp tới.

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục