[LMHT - ĐTCL] Đợt tăng sức mạnh vừa qua cho Cuồng Cung Runaan sẽ tạo ra khác biệt lớn và lí do

[LMHT - ĐTCL] Đợt tăng sức mạnh vừa qua cho Cuồng Cung Runaan sẽ tạo ra khác biệt lớn và lí do
GTV News - 08:22, 11/08/2019

Một trong những trang bị ghẻ lạnh nhất sắp trở lại tâm điểm

Một trong những trang bị ghẻ lạnh nhất sắp trở lại tâm điểm

Bản cập nhật mới đây của ĐTCL đã có nhiều nhiều thay đổi nhỏ. Theo lời nhà phát triển Blake “Riot Beernana” Edwards, Riot “muốn xem meta sẽ thay đổi như thế nào.” Một trong những sự thay đổi đáng chú nhất là việc tăng sức mạnh triệt để của trang bị cuồng cung Runaan.

Từ lâu, đây đã là trang bị được xem là yếu trong trò chơi. Tạo thành bởi một Thìa Vàng và Áo choàng vải, chức năng của nó là tạo thêm một tia đòn đánh nữa từ vị tướng đang đeo lên đối thủ, đồng thời duy trì các hiệu ứng đòn đánh. Điều này cực kì mạnh, nhưng với tỉ lệ sao chép sức mạnh chỉ 25%, nó không thể tìm cho mình một vị trí trong meta hiện tại. 

Thay đổi mới nhất với trang bị này tại bản 9.15B sẽ thay đổi hoàn toàn điều đó.

Sát thuơng cộng thêm đã gấp 3 lần: 75% sát thương gốc và vẫn có khả năng duy trì hiệu ứng đòn đánh, cuồng cung sau đó nhanh chóng cải thiện vị trí trong trò chơi. Thêm vào đó, với việc Thìa vàng hay Áo choàng vải đang khá thiếu sự quan tâm trong meta hiện nay, sẽ khá dễ để nhặt được trang bị này.

Người chơi thường thích các mảnh như Gậy Quá Khổ, Nước mắt hay Cung Gỗ nhằm tạo ra những trang bị mạnh mẽ trong các trận đấu, do đó sẽ dễ hơn để tạo ra trang bị này. 

Khi trang bị, các vị tướng như Volibear, vốn đã mạnh mẽ với khả năng gây sát thương trên đòn đánh giờ sẽ còn có khả năng gấp đôi điều đó. Dao điện và Kiếm Cong cũng là trang bị có hiệu ứng mạnh mẽ, giờ có thể kết hợp với trang bị này. 

Chắc chắn giờ đây Cuồng Cung sẽ phù hợp nhất với các vị tướng có DPS cao, vốn dĩ phối hợp tốt với Dao điện và Cuồng Cung nhưng cũng có thể phối hợp tốt với các vị tướng như Ashe với kĩ năng có khả năng gây choáng giờ sẽ còn mạnh hơn rất nhiều. 

Với thực tế là các đấu sĩ và pháp sư đang áp đảo meta hiện nay, sự thay đổi này tạo cơ hội cho các bộ khác cơ hội để tỏa sáng. Huyền thoại Yasuo với kĩ năng có thể thay đổi thế trận của mình giờ thậm chí có thể hất tung nhiều kẻ địch hơn.

Rất có thể những tuyển thủ ở bậc cao sẽ sớm tìm ra sự kết hợp hoàn hảo nhất với trang bị mới được chỉnh sửa này.

Theo DotEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: