[LMHT - ĐTCL] Những cập nhật mới tại chế độ Đấu Trường Chân Lý

[LMHT - ĐTCL] Những cập nhật mới tại chế độ Đấu Trường Chân Lý
GTV News - 01:38, 30/07/2019

Một vài hệ tộc và tướng sẽ được điều chỉnh trong phiên bản sắp tới!

Một vài hệ tộc và tướng sẽ được điều chỉnh trong phiên bản sắp tới!

Stephen “Mortdog” Mortimer, thiết kế chính của chế độ Đấu Trường Chân Lý, vừa mang đến một vài thay đổi tại phiên bản 9.15, và sẽ còn nhiều cập nhật nữa trong thời gian tới. Dù chưa có thông tin cụ thể nhưng trước mắt, 4 hệ/tộc sẽ được làm lại.

Ở phiên bản 9.15, Ashe, Kindred, Karthus, và Yasuo đều được buff. Hệ Hộ Vệ, tộc Hải Tặc và hệ thống chuỗi cũng được buff. Những tướng này sẽ tác động đến hướng đi sắp tới của meta, đặc biệt là khi một loạt những lựa chọn hot hiện nay bị nerf.

Ở một diễn biến khác, Kennen bị nerf nặng tay sau khi trở thành một trong những tướng được săn lùng nhất ĐTCL – vừa mạnh, vừa phối hợp tối với nhiều bộ khác khi sở hữu tới tận 3 hệ/tộc. Nỏ Sét và Ác Quỷ cũng đang mạnh ở meta hiện tại, và sẽ bị nerf sớm thôi.

Cuối cùng, Riot có hé lộ việc làm lại 4 hệ/tộc khác là: Hiệp Sĩ, Nhẫn Giả, Quý TộcHư Không, tuy là Mortdog vẫn chưa nói thêm bất kỳ điều gì. Meta của ĐTCL đã thay đổi hoàn toàn sau những đổi mới ở phiên bản 9.15.

Mortdog cũng nói thêm đôi điều về những chỉnh sửa sắp tới dành cho Băng Quốc và Ác Quỷ, nhưng có lẽ đến phiên bản 9.16 thì mọi người mới biết được chi tiết.

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: