LMHT gặp lỗi khiến nhiều vị tướng không thể gây sát thương chí mạng

LMHT gặp lỗi khiến nhiều vị tướng không thể gây sát thương chí mạng
Hoàng Anh Đức - 18:43, 16/04/2021

Những vị tướng này hiện đang được Riot sửa lỗi trên rất nhiều máy chủ.

Phiên bản 11.8 mới cập nhật tại một số máy chủ mới đây đã phát sinh lỗi khi ba vị tướng Twitch, Xayah và Aphelios không thể gây sát thương chí mạng trong lúc kích hoạt những đòn đánh tay ở một vài trường hợp cụ thể.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân của lỗi này, nhưng một điểm chung giữa cả ba vị tướng này là họ đều sử dụng các đòn đánh tự động đi xuyên mục tiêu. Aphelios, Xayah và Twitch đều có những chiêu thức kích hoạt đòn đánh tay xuyên mục tiêu, vậy nên đã phát sinh ra một số lỗi ở một số thời điểm.

Lỗi này chỉ xảy ra khi Xayah kích hoạt Nội tại Nhát Cắt Gọn Gàng, Twitch tấn công với Chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu hoặc khi Aphelios sử dụng đòn bắn ở dạng súng Hỏa Ngục. Tất cả những gì mà người chơi thắc mắc là không hề có tương tác nào giữa bộ trang bị và chiêu thức của vị tướng khiến lỗi này xảy ra.

Thế nhưng, một vài vị tướng khác cũng sử dụng chủ yếu là sát thương đến từ đòn đánh tay thông qua kỹ năng như: Jinx, Vi hay Cho'gath đều không gặp phải lỗi này. 

Trong số ba vị tướng hiện đang bị lỗi, chỉ có Aphelios là đã nhận được chỉnh sửa đến từ Riot Games. Hiện tại, cả ba đều đang bị vô hiệu hóa ở tất cả các chế độ chơi của LMHT. Nhà phát hành Riot Games hiện vẫn chưa đưa ra mốc thời gian cụ thể để sửa hoàn toàn lỗi này.

>>> Yasuo đứng trước nguy cơ biến mất khỏi MSI vì gặp bug cực lớn

Bình luận về bài viết: