[LMHT] Giữ trọn lời hứa, GAM lựa chọn Lowkey Esports là đối thủ ở bán kết VCS Mùa Hè 2019

Mũ Đen - 23:38, 11/08/2019

Cặp đấu còn lại sẽ diễn ra giữa Flash và DBL

Cặp đấu còn lại sẽ diễn ra giữa Flash và DBL

Mới đây, những lùm xùm xung quanh việc LK lựa chọn các đội hình như đang thi đấu Đấu trường Chân Lý khiến HLV Tinikun và Thầy giáo Ba "ngứa mắt". Điều đó khiến việc GAM đạt được vị trí số 1 và được lựa chọn đội thi đấu cùng ở cặp bán kết trở nên nóng hơn bao giờ hết. Không như bình thường, GAM đã quyết định không lựa chọn DBL - đội gần như không có cửa với GAM hiện tại mà quyết định chính LK là đối thủ của họ. Điều đó khiến FL - đối thủ lớn nhất theo nhiều người với GAM để cạnh tranh chức vô địch chỉ phải gặp một đương kim vô địch đang cực kỳ rệu rã DBL - đội vừa thua FTV ở vòng đấu cuối cùng cách đây ít phút.

GAM kết thúc giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2019 với vị trí nhất bảng bằng việc giành tới 11 chiến thắng sau 14 trận đấu. Trong số các trận đấu này, GAM mất Ma vương Zeros tới 8 trận đấu, bao gồm 6 trận theo án phạt đầu mùa, 1 trận đấu bị phạt trong cặp đấu với QG lượt về và 1 trận theo báo cáo rằng anh chàng này không đảm bảo sức khoẻ ở trận đấu với FL lượt về. Dù vậy, sự bùng nổ phong độ của Levi, Yoshino, Kiaya và sự xuất sắc không tưởng tới từ Slay giúp sức mạnh của GAM được đảm bảo. Họ hiện tại đang là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch.

Trong khi đó, có lẽ phép màu mới có thể giúp DBL trở lại và giành lấy 1 tấm vé tham dự CKTG 2019 nếu theo dõi kĩ hành trình của họ tại VCS năm nay. Hai đội tuyển còn lại là LK và FL đều rất khó đoán bởi họ có khả năng đưa ra những chiến thuật cực kỳ khó đoán với 1 đội ngũ Huấn luyện vô cùng chuyên nghiệp. Cặp đấu bán kết 1 giữa GAM và LK sẽ diễn ra vào ngày 24/8 sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục