[LMHT] Khu Rừng Quỷ Dị sẽ bị loại bỏ khỏi Liên Minh vào cuối mùa giải năm nay

GTV News - 17:39, 02/08/2019

Một trong những chế độ chơi phụ đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức bị loại bỏ khỏi trò chơi vào cuối mùa giải năm nay.

Một trong những chế độ chơi phụ đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức bị loại bỏ khỏi trò chơi vào cuối mùa giải năm nay.

Khu Rừng Quỷ Dị chẳng khác nào người anh em bị bỏ rơi so với Summoner’s Rift, nhận được quá ít sự thay đổi trong nhiều năm và đi kèm theo đó là số lượng người chơi không ngừng thuyên giảm. Lần cuối cùng chế độ chơi này được điều chỉnh có lẽ là ở phiên bản 5.11 vào giữa năm 2015. Sau đó, à không còn gì sau đó nữa.

Trong nhật ký phát triển gần đây nhất của mình, Riot đã đề cập đến việc họ đã có một buổi thảo luận về việc làm lại Khu Rừng Quỷ Dị như đã từng làm với ARAM liệu có thể cứu vãn được chế độ chơi này không. Nhưng rồi quyết định cuối cùng đã được đưa ra và chúng ta sẽ sớm tạm biệt KRQD vào cuối mùa giải này. Đây là một quyết định hoàn toàn có thể hiểu được, vì bản thân chế độ này không đủ người chơi để duy trì, thậm chí còn ít hơn lần mở thứ hai của Đột Kích Nhà Chính.

Đổi lại, việc này sẽ giúp Riot có thêm thời gian và năng lượng để tập trong vào những chế độ chơi mới có khả năng tiếp nối ưu điểm của Đột Kích Nhà Chính và Đấu Trường Chân Lý: khiến cho người chơi luôn thích thú và có thể tiếp tục chơi mà không chán. URF sẽ sớm trở lại cùng với Đột Kích Nhà Chính và ARAM sẽ nhận được các thay đổi tương đối thường xuyên hơn.

Riot cũng sẽ không trao tặng đa sắc dành riêng cho 3v3 ở trang phục Vinh Quang năm nay, vì họ không muốn trải nghiệm cuối cùng của người chơi với chế độ này chỉ là để kiếm đa sắc. Tuy nhiên, Riot vẫn có kế hoạch về phần thưởng cho những người chơi Khu Rừng Quỷ Dị, chỉ là thời điểm hiện tại họ vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về việc phần thưởng đó sẽ là gì.

Ngay cả khi bạn không chơi 3v3, hãy thử bắt đầu một trận trong tương lai gần thử xem, vì sẽ có rất nhiều người chơi quay lại với Khu Rừng Quỷ Dị một vài lần cuối cùng trước khi phải nói lời tạm biệt.

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục