[LMHT - LEC] Đưa cả đội hình đội trẻ lên thi đấu, MSF thảm bại trước SPY

Mũ Đen - 08:05, 20/07/2019

Kết quả đã được dự báo từ trước khi MSF dường như đã mất hết niềm tin vào mùa giải này

Kết quả đã được dự báo từ trước khi MSF dường như đã mất hết niềm tin vào mùa giải này

Đội tuyển từng đại diện cho Châu Âu tham dự CKTG 2017 Misfit Gaming đã đưa ra quyết định gây sốc, khi họ để cả 5 thành viên thi đấu chính thức của họ lên băng ghế dự bị để nhường chỗ cho những cái tên của đội hình trẻ (Academy).

Với một đội tuyển giàu tham vọng như MSF, đội hình họ đã có rất nhiều sự bổ sung đáng chú ý, đặc biệt là hỗ trợ kỳ cựu của LCK GorillA, bên cạnh Febiven ở đường giữa và sOAZ đường trên. Sau 8 vòng đấu, MSF ngụp lặn ở phía cuối BXH với chỉ 2 chiến thắng.

Việc chẳng còn nhiều hy vọng vào việc lọt vào Playoff khiến ban huấn luyên MSF hết kiên nhẫn và quyết định đưa cả 5 thành viên thi đấu chính thức của mình là sOAZ - Maxlore - Febiven - Hans Sama và GorillA lên băng ghế dự bị.

Với 5 thành viên còn quá thiếu kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp ở 1 giải đấu tầm cỡ như LEC, cũng dễ hiểu khi MSF thất bại thảm hại trước một SPY đang có phong độ rất cao ở thời gian gần đây. Chiến thắng của SPY có công rất lớn của Akali trong tay đường giữa Humanoid.

Với chiến thắng này, SPY tiếp tục bám đuổi FNC và G2 trên bảng xếp hạng. Còn với MSF, giờ thì họ cũng chỉ hơn đội tuyển bét bảng Excel Esports đúng 1 chiến thắng nữa mà thôi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục