[LMHT - LEC] Đương kim vô địch MSI chiều lòng người hâm mộ với lựa chọn Garen đường trên

GTV News - 10:16, 03/08/2019

Giờ có bảo G2 pick Soraka đi rừng chắc cũng chơi ấy nhỉ

Giờ có bảo G2 pick Soraka đi rừng chắc cũng chơi ấy nhỉ

Vitality có lẽ chẳng có nhiều cơ hội để đánh bại G2 nếu như nhà đương kim vô địch MSI và LEC....không muốn thế. Chiều lòng người hâm mộ của mình, G2 quyết định khoá vào Garen cho Wunder ở vị trí đường trên thay vì những vị tướng quen thuộc. Tuần trước, ở trong trận đấu với SK, cũng vì người hâm mộ, G2 không ngại đưa cho Wunder lựa chọn Annie, Caps sử dụng Tristana đường giữa cùng Yasuo cho Perkz đường dưới.

Sẽ chẳng có gì quá đặc biệt nếu Wunder thực chất còn chưa....thuộc kĩ năng của Garen. Hệ quả là anh chàng này phải dành ra gần 1 phút đầu trận để chắc chắn là thuộc lại kĩ năng của Garen - vị tướng đã bị hắt hủi rất nhiều và fan hâm mộ kêu gọi G2 sử dụng cách đây 2 tuần trên Reddit rồi.

VIT đã chơi đủ tốt để G2 phải đón nhận thất bại. Kèo đấu cho Garen đường trên khi gặp phải Karma liên tục cấu rỉa bằng đòn đánh thường cùng kĩ năng là quá khó cho Wunder. Trong khi đó Lee Sin của Mowgli đi rừng đã áp đảo hoàn toàn G2. Dù thất bại nhưng việc chắc kèo lọt vào vòng Playoff của LEC Mùa Hè 2019 khiến G2 cũng chẳng có gì phải quá buồn. Chưa kể đến, trận thua của G2 khiến cuộc đua vào top 6 ngày càng căng thẳng khi VIT bất ngờ vượt lên. LEC chỉ còn 3 vòng đấu nữa là khép lại, và chẳng ai biết G2 sẽ chọn bài "dị" gì để thi đấu nữa. Trước mắt họ sẽ là đối thủ lớn nhất Fnatic.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục