[LMHT - LEC] Ủng hộ cộng đồng LGBT, Splyce mặc áo cầu vồng tại LEC

Mũ Đen - 16:44, 30/07/2019

Splyce đã làm nên lịch sử vào ngày 26-7 khi họ thi đấu với chiếc áo cầu vồng vào ngày lễ kỷ niệm Christopher Street.

Splyce đã làm nên lịch sử vào ngày 26-7 khi họ thi đấu với chiếc áo cầu vồng vào ngày lễ kỷ niệm Christopher Street.

Ở tuần đấu vừa qua của LEC, Splyce thay thế màu vàng, đen và xám truyền thống trên trang phục thi đấu thành màu cầu vồng trong tuần thi đấu này, lần đầu sử dụng bộ thi đấu này trên sân khấu trong trận đấu với Team Vitality.

Ngày Christopher Street là ngày lễ kỉ niệm và biểu tình cho cộng đồng LGBT tại châu Âu được diễn ra ở nhiều thành phố tại châu Âu, với Berlin là một trong những nơi nổi bật nhất. Đây thường được biết đến với những cái tên phổ biến như: Berlin Pride hay CSD Berlin, lễ hội này năm nay diễn ra vào ngày 27-7.

“Chúng tôi cần đem đến cho mọi người cảm giác an toàn và giúp họ phát huy toàn bộ khả năng trong công việc”, Chris Overholt- CEO của OverActive Media-công ty mẹ của Splyce chia sẻ.

BLV của giải đấu và quản trị viên truyền thông của Splyce James “Stress” O’Leary cũng chia sẻ thêm rằng: “Tất cả mọi người đều được đón chào trong cộng đồng Esports bất kể giới tính, bản sắc hay xu hướng tình dục.”

Áo đấu của Splyce không chỉ xuất hiện khi thi đấu mà còn được bán trực tuyến. Tất cả số tiền thu được sẽ chuyển cho ILGA-Europe- một tổ chức từ thiện nhằm thúc đẩy quyền bình đẳng trong cộng đồng LGBT tại 54 quốc gia trên khắp châu Âu và Trung Á.

Splyce hiện đang đứng hạng 3 trên BXH LEC mùa hè 2019, ba đội xuất sắc nhất tại vòng play-off sẽ có cơ hội tham dự trận chung kết tại Athens vào ngày 7-9. Đội vô địch sẽ đủ điều kiện tham dự vòng bảng của CKTG.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục