[LMHT] Lộ diện trang phục mới dành cho Udyr và Rammus trên máy chủ PBE

GTV News - 12:22, 31/07/2019

Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày cuối cùng mà Udyr có "tấm áo mới"

Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày cuối cùng mà Udyr có "tấm áo mới".

Hỡi các fan của Udyr, ngày mà chúng ta mong chờ cuối cùng cũng đã tới bởi lẽ Riot Game đã quyết định thêm vào danh sách các trang phục của hắn một "bộ cánh" mới toanh mang tên: Udyr Long Nhân ( tên gốc là Tiên Tri Rồng Udyr - Dragon Oracle Udyr) trên máy chủ thử nghiệm PBE. Đã quá lâu kể từ khi Udyr có tên trong danh sách các vị tướng có trang phục mới - từ ngày Cá Tháng Tư 2015 - với bộ trang phục mang tên: Đâu Phải Udyr.

Bộ trang phục mới này có lẽ chính là thứ mà các người chơi "one champ" Udyr vẫn hằng mong đợi sau trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn. Nó có thể thay đổi màu sắc tùy theo các dạng mà Udyr hóa thành: đỏ tượng trưng cho Võ Phượng Hoàng, xanh dương là Võ Gấu, xanh lam là Võ Rùa và cuối cùng là màu vàng tượng trưng cho Võ Hổ. Không những chỉ thay đổi màu sắc, kích thước của bộ giáp mà Udyr mang trên người cũng thay đổi luôn!
Bên cạnh đó, Rammus cũng được Riot ưu ái tặng cho một bộ trang phục mới vào bộ sưu tập thời trang của mình. Bộ trang phục mang này thuộc vào gói trang phục Công Nghệ (Hextech). Trước đó, vào dịp World Cup 2018, Rammus đã có cho mình bộ skin thứ 8 mang tên: Rammus Hậu Vệ, đi cùng với đó là 7 màu sắc nằm trong gói Đa sắc của Riot. Lần này, Rammus được phủ lên mình bộ giáp bao bọc bởi đá quý, trên lưng là 6 chiếc gai nhọn phát sáng đầy oai hùng.

Vì là thuộc nhóm trang phục Hextech nên chắc chắn một điều rằng Rammus Công Nghệ chỉ có thể được sở hữu bằng việc thu thập và chế tác Đá Quý. Vì vậy mà độ hiếm của nó cũng tăng lên đáng kể. Hiện tại, các bộ trang phục trên chỉ mới có trên server PBE, nhưng được cho rằng sẽ sớm đến tay các game thủ trong vài bản cập nhật tới. Hãy nhanh tay để sắm cho mình những bộ trang phục yêu thích nhé!

Theo Dotesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục