[LMHT - LPL] RNG Uzi: "Ezreal là lựa chọn tốt để leo hạng ở phiên bản 9.14"

[LMHT - LPL] RNG Uzi: "Ezreal là lựa chọn tốt để leo hạng ở phiên bản 9.14"
GTV News - 13:57, 29/07/2019

Royal Never Give Up với những màn trình diễn thiếu ổn định ở giai mùa xuân đã không còn.

Royal Never Give Up với những màn trình diễn thiếu ổn định ở giai mùa xuân đã không còn.

Thay vào đó, RNG của giai đoạn mùa hè đã trở lại theo đúng cách mà người hâm mộ của họ mong chờ- hủy diệt và hầu như không mắc lỗi. Chỉ còn hơn hai tuần trước khi kết thúc giai đoạn vòng bảng, RNG đang cạnh tranh quyết liệt vị trí dẫn đầu với Funplus Phoenix và bỏ xa những đội xếp sau như: Invictus Gaming, Top Esports và EDward Gaming. Sau chiến thắng gần nhất của họ trước Victory 5 để nâng chuỗi trận thắng liên tiếp của mình lên con số 3, RNG đã có buổi trả lời phỏng vấn với báo chí để chia sẻ với trận đấu vừa rồi.

(Hỏi Ming): Trong cặp trận ngày hôm nay và cả trong cặp trận trước đối đầu với EDG, bạn đều lựa chọn con bài Yuumi nhưng lại không lựa chọn điểm ngọc tái tổ hợp Triệu hồi Aery hay Thiên thạch bí ẩn mà lại chọn Hộ vệ ở bảng ngọc chính và chuẩn xác ở bảng phụ. Tại sao vậy?

Mỗi người chơi sẽ có những cách chọn ngọc khác nhau, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào cách chơi của đối phương nữa. Nếu đối phương thi đấu hổ báo, Hộ vệ sẽ vô cùng hữu ích và đem lại lợi thế cho bạn. Nhưng nếu chúng tôi có đội hình mạnh hơn họ, tôi sẽ lựa chọn Triệu hồi Aery. Tôi sợ rằng chúng tôi sẽ liên tục bị nhắm tới trong các pha giao tranh, nên tôi quyết định chọn Hộ vệ vì nó thực sự hữu ích trong giao tranh.

(Hỏi Dandy): Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn Jarvan IV của Karsa trong ván 2?

Jarvan của anh ấy tố hơn của tôi trong trận chung kết của CKTG 2014.

(Hỏi Xiaohu): Y4 đã chia sẻ trước khi trận đấu này diễn ra rằng anh ấy hi vọng sẽ không bị bạn nhắm tới quá nhiều trong trận đấu. Bạn có điều gì muốn nói với anh ấy không?

Tôi được nghe nói tới thông tin này quá muộn. Tôi xin lỗi.

(Hỏi Uzi): Phiên bản 9.14 sắp có trên máy chủ Trung Quốc. Vậy bạn có thể đưa ra một gợi ý về xạ thủ thích hợp để leo hạng không?

Ezreal. Đây là sự lựa chọn tốt để leo hạng nhưng đôi khi cũng khiến bạn mất điểm. Tôi nghĩ nó phụ thuộc vào may mắn của bạn.

(Hỏi LangX): Đối phương đã lựa chọn vị tướng mới là Qiyana ở ván đấu đầu tiên. Vậy bạn cảm thấy thế nào trong giai đoạn đi đường?

Tôi nghĩ rằng Qiyana là vị tướng khá mạnh.

Theo vpesports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật