[LMHT] Pantheon được làm lại bộ kĩ năng, sẽ xuất hiện ở phiên bản 9.16

[LMHT] Pantheon được làm lại bộ kĩ năng, sẽ xuất hiện ở phiên bản 9.16
GTV News - 14:15, 30/07/2019

Thông tin tuyệt vời cho những người yêu thích vị tướng này

Thông tin tuyệt vời cho những người yêu thích vị tướng này

Trong video mới nhất mà Riot công bố, Pantheon sẽ được làm lại bộ kĩ năng cũng như hoạt ảnh của hắn.

Những người chơi đường trên từ lâu đã luôn coi Pantheon là một trong những vị tướng rất tốt dùng để đấu ở các bậc xếp hạng. Khả năng trụ đường, chiêu thức dễ dùng, dồn sát thương cực tốt và đặc biệt là chiêu cuối có thể giúp hắn tới 1 nơi rất xa trên bản đồ là những thứ khiến Pantheon trở thành vị tướng rất khó chịu với bất kỳ tướng nào, kể cả khi đi đường trên hay đường giữa.

Doinb - đường giữa của FunPlus Phoenix đã đè bẹp GRF với vị tướng này với lượng sát thương khổng lồ bên cạnh khả năng can thiệp giao tranh khi đi đường giữa. Dẫu vậy, việc ghép Pantheon vào 1 đội hình ở các giải đấu chuyên nghiệp cũng không hề dễ dàng, một phần bởi khả năng chống chịu của Pantheon cũng không thực sự quá ấn tượng trong các pha giao tranh tổng.

Riot Games hiểu điều này và bộ kĩ năng mới thực sự đáng được mong chờ. Chiêu Q giờ sẽ có nhiều sát thương hơn nhưng yêu cầu phải căn chỉnh hợp lý, bởi giờ đã có thêm thời gian gồng và khoảng cách khá giống chiêu Q của Pyke. W vẫn là chiêu thức gây choáng nhưng sẽ được cường hoá theo nội tại. E cùng R cũng sẽ có nhiều tác dụng hơn trong các pha giao tranh tổng, bên cạnh hoạt ảnh tuyệt đẹp. Chưa được công bố chính thức về các chiêu thức này nhưng với những gì được chứng kiến, đây có thể là phiên bản Pantheon tốt nhất mà Riot Games tạo ra. Cùng Gametv chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp của các trang phục Pantheon có thể xuất hiện vào tháng 8 này nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: