LMHT: Riot vẫn chưa buông tha Aphelios khi tiếp tục chỉnh sửa vị tướng này ở bản cập nhật 10.1

LMHT: Riot vẫn chưa buông tha Aphelios khi tiếp tục chỉnh sửa vị tướng này ở bản cập nhật 10.1
GTV News - 23:36, 19/12/2019

Những pha penta ác mộng từ chiêu cuối của Infernum là lý do Aphelios tiếp tục phải chỉnh sửa.

Aphelios là vị tướng mới nhất trong LMHT đồng nghĩa với việc cơ chế chơi của hắn ta vô cùng hiện đại và độc đáo. Tất cả người chơi đều bị Aphelios làm choáng ngợp với những thông tin như sử dụng tới 5 loại vũ khí, là vị tướng đầu tiên không không tăng điểm vào kỹ năng khi lên cấp mà sẽ được phép cộng thêm vào các chỉ số Sát thương vật lý, Tốc độ đánh hoặc Xuyên giáp,… Điều này không chỉ khiến đối thủ của Aphelios phải lúng túng khi đối đầu với hắn ta mà ngay cả bản thân người chơi Aphelios cũng rất khó "thuần phục" vị tướng mới này.

Không có gì lạ khi Aphelios nhận hai đợt chỉnh sửa liên tiếp.

Bản cập nhật 9.24b vừa cập bến với rất nhiều chỉnh sửa về tướng và đặc biệt là bùa lợi rồng. Trong bản cập nhật có những chỉnh sửa liên quan đến Aphelios, nhưng chừng đó là chưa đủ để vị tướng này trở nên cân bằng.

Chính vì vậy, Riot sẽ tiếp tục phải nerf sức mạnh của hắn trong bản 10.1 tới và tạo hiển thị các loại vũ khí rõ ràng hơn.

Thay đổi đầu tiên của Aphelios vẫn sẽ nhắm vào chiêu cuối với combo R + Infernum, lượng sát thương từ các tia sóng lửa tỏa ra sẽ giảm từ 100% xuống còn 75%

Chuyển đổi cục diện giao tranh chỉ bằng một chiêu cuối với hàng tấn sát thương của Infernum.

Một thay đổi quan trọng khác dành cho Aphelios là các loại vũ khí mà vị tướng này sử dụng sẽ hiển thị rõ ràng hơn để kẻ địch có thể nhìn thấy.

Cơ chế này giống với đá vạn năng khi loại ngọc này cũng cung cấp những hiển thị hình ảnh cho phép 10 người chơi trong trận đấu đều có thể nhìn thấy loại ngọc siêu cấp mà tướng đang dùng. Thay đổi này sẽ rất hữu ích bởi nhiều người phàn nàn rằng họ cảm thấy khó chịu khi đối đầu với Aphelios vì khó đoán được hắn sẽ dùng loại vũ khí nào tiếp theo.

Những thay đổi này chưa phải là chính thức nên sẽ có thể thay đổi khi bản cập 10.1 được phát hành.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: