LMHT: Sylas sễ trở nên cân bằng hơn ở bản cập nhật 10.1 khi chỉ thực sự mạnh vào cuối game

GTV News - 23:44, 19/12/2019

Người chơi sẽ phải kiên nhẫn hơn nếu muốn Sylas thực sự mạnh trong các trận đấu. Sylas là một trong những vị tướng LMHT ra mắt trong năm 2019 và sớm trở thành hot pick trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng như xếp hạng đơn.

Những điểm yếu của Sylas sẽ được mở ra để hắn không còn quá mạnh giai đoạn đầu trận.

Chính vì bộ kỹ năng và những chỉ số “quá lỗi” khiến Sylas mạnh lên ngay từ giai đoạn đầu cho đến cuối trận đấu. Điều này khiến người chơi quá khó để khắc chế Sylas khi hắn gần như không có điểm yếu cơ bản nào, trừ khi người cầm vị tướng này chơi… quá tồi.

Chính vì vậy mà trong phiên bản 10.1 sắp tới, Sylas sẽ có đợt nerf rất quan trọng, khiến vị tướng này không còn quá hoàn hảo nhưng sẽ giúp người chơi dễ sử dụng hơn.

Theo những thông tin từ đội ngũ phát triển của Riot Games, Sylas đang được đưa lên thử nghiệm ở máy chủ PBE vơi những điều chỉnh mới cân bằng hơn. Tất cả các chỉ số từ sức mạnh, khả năng tạo giáp, kháng phép sẽ bị giảm mạnh ở những cấp độ đầu nhưng sẽ cực mạnh khi đạt cấp 18 với lượng trang bị đầy đủ.

Sylas tỏ ra quá hoàn hảo khi mới ra mắt.

Bù lại thì độ khó của Sylas cũng đươc giảm xuống khi cơ chế của nội tại “kháng ma thuật” và chiêu W “đồ vương” không còn có những chỉ số quá phức tạp nữa. Trong khi đó chiêu E sẽ gây sát thương nhiều hơn khi kích hoạt lần hai lên kẻ địch, nhưng sẽ không còn tạo ra lớp lá chắn nữa, còn chiêu Q sẽ gây một lượng sát thương thực sự lớn nếu kích hoạt được lần gây sát thương nổ thứ hai lên kẻ địch.

Nhìn chung những thay đổi này sẽ khiến Sylas dễ bị khai thác hơn giai đoạn đầu trận khi không có lượng sát thương và chống chịu ổng định trong suốt cả trận đấu. Đồng thời vị tướng này cũng không còn có thể mang đi rừng, giúp cho người chơi dễ dàng tìm ra phương án khắc chế mà không cần quá phân vân.

Trên đây là những chỉnh sửa của Sylas trên máy chủ PBE, mọi thay đổi chính thức sẽ được thông báo khi bản 10.1 được phát hành.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục