[LMHT] The Penta số 2 tháng 8: VCS gây ấn tượng mạnh khi có 2 pha xử lý ấn tượng trong tuần thi đấu vừa qua

[LMHT] The Penta số 2 tháng 8: VCS gây ấn tượng mạnh khi có 2 pha xử lý ấn tượng trong tuần thi đấu vừa qua
GTV News - 12:07, 07/08/2019

Tuần này giải đấu cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có tới 2 pha xử lý xuất sắc lọt vào top 5 pha xử lý hay nhất tuần của The Penta.

Tuần này giải đấu cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có tới 2 pha xử lý xuất sắc lọt vào top 5 pha xử lý hay nhất tuần của The Penta.

Lại một tuần sôi động của thế giới LMHT trôi qua. Hàng loạt những pha xử lý xuất sắc nữa của những người chơi lại xuất hiện. Hãy cùng Gametv trải nghiệm những pha xử lý xuất sắc nhất tuần qua của các tuyển thủ trên toàn thế giới trong The Penta tuần này nhé!

No 5: Police bắn cháy máy với Caitlyn

Một tình huống cho thấy khả năng giữ vị trí tuyệt vời của Police trong giao tranh. Những tình huống chí mạng liên tục của người chơi xạ thủ bên phía FTV khiến đội hình của Cerberus hoàn toàn tan rã và đem về cho anh cú Pentakill. Đây là cú Pentakill thứ 2 của Police ở mùa giải này, trước đó là ở ván 1 trong cặp đấu với Team Flash.

No 4: Clid nổi máu “lâm tặc”

SKT tiếp đà hồi sinh mạnh mẽ bằng thắng lợi thuyết phục 2-0 trước Afreeca Freecs và nâng chuỗi trận thắng liên tiếp của họ lên con số 9. Góp công không nhỏ vào thắng lợi vừa rồi của SKT là vai trò của người đi rừng Clid khi anh cho thấy khả năng tranh chấp mục tiêu lớn là tốt như thế nào. Phút 25 khi AFS tổ chức ăn Baron, Clid đã sử dụng Giam Cầm của Skarner lên Leesin bên phía đối thủ rồi sau đó sử dụng Trừng phạt vô cùng chuẩn xác để đem về bùa lợi Baron cho SKT giúp họ mở được nút thắt trong ván 2 và có thắng lợi chung cuộc 2-0. Trước đó, cũng trong ván 2 Clid đã có pha cướp rồng lửa thành công

No.3: Jax làm hết

RNG và TES đang cạnh tranh quyết liệt cho những vị trí dẫn đầu trên BXH LPL. Đó là lý do tại sao trận đấu giữa 2 đội diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn. Tình huống diễn ra ở ván đấu thứ 3 khi Jax trong tay của 369 có tình huống làm choáng trúng 3 người bên phía RNG để mở ra pha giao tranh không thể hoàn hảo hơn cho TES, giúp họ quét sạch đối thủ và thắng lợi chung cuộc 2-1.

No.2 : Leesin tuyệt đỉnh trong tay của Levi

Lại thêm một pha thi đấu xuất sắc nữa của những người chơi tại khu vực VCS xuất hiện và lần này nó thuộc về bom tấn trong mùa hè vừa qua của GAM Esports Levi. Pha xử lý vô cùng xuất sắc của anh khi thực hiện cú Nộ Long Cước đá ngược xạ thủ BigKoro bên phía DBL về đồng thời trúng hai thành viên khác mở ra pha giao tranh không thể đẹp hơn giúp cho GAM có 4 điểm hạ gục. Một pha xử lý hội tụ đủ tất cả những yếu tố mà một người sử dụng Leesin cần có: Tốc độ, đẹp mắt và khả năng lựa chọn mục tiêu chính xác.

No.1: Irelia vẫn cứ là vị tướng lỗi

Tình huống diễn ra ở tuần thi đấu thứ 7 của LEC mùa hè 2019. Đường giữa của Excel là Mickey phải đối mặt với pha gank đến từ 3 thành viên của đối thủ gồm Nautilus hỗ trợ, Qiyana đi rừng và Sylas đường giữa. Bị đối phương sử dụng Đại Địa Chấn(Sylas cướp được của Jarvan bên phía đối phương) kết hợp với hai chiêu cuối quan trọng khác là Thủy Lôi Tầm Nhiệt và Thế Giới Bùng Nổ nhưng Mickey vẫn bình tĩnh trả lại Mũi Kiếm Tiên Phong. Sau khi được sự hỗ trợ của đồng đội với vị tướng Tahm Kench, Mickey được đồng đội nhả ra, quay trở lại thực hiện những pha Đâm Kiếm chính xác và cùng đồng đội hạ gục 2 người chơi bên phía đối phương. Đây là lý do vì sao dù đã bị Riot giảm sức mạnh liên tục nhưng Irelia vẫn tỏ ra hết sức hữu dụng trên Đấu Trường Công Lý.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: