[LMHT] Tin vắn LMHT ngày 4/9: HLV của rạp xiếc châu Âu G2 Esports nhận giải HLV xuất sắc nhất năm, Perkz và Jankos muốn kéo dài trận chung kết LEC Hè 2019 lên 5 ván

GTV News - 17:43, 04/09/2019

Perkz và Jankos mong muốn có điểm hạ gục thứ 1000 tại LEC bằng cách kéo cặp trận chung kết tới ván thứ 5, Ray mong muốn góp mặt tại CKTG vào mùa giải tới, HLV của rạp xiếc châu Âu G2 Esports nhận giải HLV xuất sắc nhất năm, Kingzone Dragon X đánh bại Afreeca Freecs tại vòng loại CKTG khu vực Hàn Quốc, cách gây sát thương hoàn hảo với Pantheon… sẽ là nội dung chính của cụm tin vắn LMHT ngày hôm nay của Gametv.

Perkz và Jankos mong muốn có điểm hạ gục thứ 1000 tại LEC, HLV của rạp xiếc châu Âu G2 Esports nhận giải HLV xuất sắc nhất năm, Kingzone Dragon X đánh bại Afreeca Freecs tại vòng loại CKTG … sẽ là nội dung chính của cụm tin vắn LMHT ngày hôm nay.

Perkz và Jankos mong muốn có điểm hạ gục thứ 1000 tại LEC bằng cách kéo cặp trận chung kết tới ván thứ 5. Đó là chia sẻ mới nhất của Perkz trên trang Twitter cá nhân của mình bởi hiện tại anh và người đồng đội Marcin ‘Jankos’ Jankowski đang cạnh tranh gắt gao cho cuộc đua xem ai sẽ sớm đạt tới cột mốc 1000 điểm hạ gục tại LEC.

HLV của tổ đội tấu hài châu Âu G2 Esports giành giải HLV xuất sắc nhất mùa giải. HLV trưởng của G2 Fabian ‘GrabbZ’ Lohmann xuất sắc vượt qua hai người đồng nghiệp Hadrien “Duke” Forestier của Splyce và Joey “Youngbuck” Steltenpool của Fnatic để giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất mùa giải, đây là điều không quá bất ngờ bởi G2 đã thể hiện sức mạnh áp đảo tại giai đoạn vòng bảng của LEC mùa hè 2019 với thành tích 15 – 3. Ngoài ra, người đi rừng của Rogue Kacper ‘Inspired’ Słoma trở thành tân binh xuất sắc nhất mùa giải khi giúp cho đội từ vị trí đội sổ tại giải mùa xuân lên vị trí tham dự vòng play off tại giải mùa hè.

Trùm Pantheon hướng dẫn cách combo gây tối đa sát thương. Sau nhiều năm với sự nhàm chán trong lối chơi, Riot Games cuối cùng đã chịu làm mới Pantheon để biến vị tướng này trở thành một chiến binh cầm giáo và khiên đầy sức mạnh - thứ mà Pantheon xứng đáng nhận được. Và mới đây, một người dùng Reddit, Varnakthegreat, đã tìm ra một combo mới giúp gây gấp đôi lượng sát thương/giây cho những ai muốn master Pantheon để leo rank.

EDG Ray mong muốn tham dự CKTG vào mùa giải tới. Trả lời trong buổi phỏng vấn mới nhất, người chơi đường trên của Edward Gaming cho biết tuy năm nay không được giành quyền tham dự CKTG nhưng anh sẽ lấy đó làm mục tiêu để cố gắng cho mùa giải tới. Chi tiết cuộc phỏng vấn của Ray các bạn có thể đón đọc tại đây.

Kingzone Dragon X thắng lợi thuyết phục trước Afreeca Freecs trên con đường tìm kiếm tấm vé tham dự CKTG. Cựu vô địch LCK dù để đối thủ vươn lên dẫn trước sau ván 1, nhưng ba ván đấu sau đó là màn trình diễn vô cùng thuyết phục của Deft và các đồng đội để có thắng lợi chung cuộc 3 – 1.  Đối thủ tiếp theo trên con đường tìm kiếm suất cuối cùng tham dự CKTG của KZ sẽ là SANDBOX Gaming. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào 15h (giờ Việt Nam) thứ 5 tuần này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục