[LMHT] Toàn diệt Kingzone chỉ sau 2 ván đấu, GRF chính thức là cái tên đầu tiên lọt vào vòng Playoff LCK Mùa Hè 2019

Mũ Đen - 10:13, 11/08/2019

Còn mấy ông thích tấu hài SKT vẫn phải đợi kết quả ở tuần thi đấu cuối cùng

Còn mấy ông thích tấu hài SKT vẫn phải đợi kết quả ở tuần thi đấu cuối cùng

Hôm qua, các trận đấu cuối cùng của tuần đấu áp chót LCK mùa Hè 2019 đã diễn ra. Tính chất các cặp đấu càng trở nên quan trọng hơn khi sẽ quyết định vị trí và cơ hội lọt vào vòng Knock out của các đội. Kingzone sau những thất bại khó tha thứ giờ bắt buộc phải thắng ở tất cả các trận còn lại, trong khi vẫn phải hy vọng các đối thủ tự bắn vào chân mình. Điều đó đã không thể diễn ra đúng như kế hoạch của Deft cùng các đồng đội khi họ bị GRF đánh bại 2-0. Cùng Captain đến với những diễn biến đáng chú ý của cặp đấu này nhé.

Đây là cặp đấu mà người toả sáng bên phía GRF không phải các tuyển thủ thi đấu, mà chính là HLV cvMax của họ với những tình huống ban pick cực đỉnh. Nhận ra đội hình của đối thủ đều là các vị tướng cần rất nhiều thời gian để có được trang bị cần thiết, bên cạnh đó độ cơ động không quá cao, con bài Kassadin và Aatrox là 2 lựa chọn vô cùng chính xác. Bên cạnh đó khả năng mở giao tranh của Sejuani cũng đảm bảo lượng khống chế đủ nhiều cho xạ thủ Viper (Ezreal) thoải mái xả sát thương. Kết cục là KZ bị đè bẹp ngay từ giai đoạn đi đường và không thể gượng lại, đặc biệt khi Aatrox của Doran thi đấu quá hay.

Ván đấu thứ 2 thậm chí còn dễ dàng hơn nhiều cho GRF, họ sử dụng đội hình không khác nhiều so với ván đấu đầu tiên, với sự chủ động ngay từ giai đoạn đi đường. Và KZ thì cứ yên vị với việc tin rằng các chủ lực họ kéo dài được ván đấu cho tới late game. Suy nghĩ và tư duy như vậy chẳng thể giúp KZ có lợi thế gì. Sau khi Kennen và cặp đôi Lucian và Yuumi bị huỷ diệt, sự xuất hiện của Gragas và Ryze ở các pha giao tranh của KZ gần như vô tác dụng. Họ bị đè bẹp và chấp nhận thất bại chung cuộc 2-0.

Như vậy, LCK mùa Hè 2019 đã xác định được cái tên đầu tiên lọt vào vòng Playoff là Griffin. Trong khi đó, Kingzone cũng đã hết hy vọng để đến với CKTG 2019 với thất bại này. LCK Mùa Hè 2019 chỉ còn đúng 1 tuần đấu nữa trước khi kết thúc giai đoạn vòng bảng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục