[LMHT] Trùm Pantheon hướng dẫn cách combo gây tối đa sát thương

Mũ Đen - 15:47, 04/09/2019

Một game thủ đã tìm ra cơ chế trong lúc thử nghiệm ở chế độ luyện tập.

Một game thủ đã tìm ra cơ chế trong lúc thử nghiệm ở chế độ luyện tập.

Sau nhiều năm với sự nhàm chán trong lối chơi, Riot Games cuối cùng đã chịu làm mới Pantheon để biến vị tướng này trở thành một chiến binh cầm giáo và khiên đầy sức mạnh - thứ mà Pantheon xứng đáng nhận được. Và mới đây, một người dùng Reddit, Varnakthegreat, đã tìm ra một combo mới giúp gây gấp đôi lượng sát thương/giây cho những ai muốn master Pantheon để leo rank.

Điều cơ bản của combo là bạn phải sử dụng kỹ năng W ở tối đa 5 cộng dồn nội tại, điều này sẽ khiến Pantheon tự động tấn công 3 lần liên tiếp thay vì 1 lần (không tối đa nội tại).

Tuy nhiên, nếu bạn áp sát mục tiêu, bạn có thể hủy 1 trong các đòn tấn công tự động, giảm số lần tấn công tự động xuống 2. Điều này sẽ giúp bạn có đủ 5 lần cộng dồn nội tại nhanh chóng ngay sau khi dùng W.

Combo này dường như bất khả thi đối với người đi rừng và chỉ hiệu quả đối với đi đường khi bạn có thể liên tục trao đổi chiêu thức.

Pantheon

Combo này dựa trên cơ chế animation và nó rất quen thuộc với những người chơi game MOBA nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Trước đó cũng có rất nhiều combo được tận dụng mẹo hủy hoạt ảnh, như Q của Vayne, hay Riven sử dụng E và Q liền một lúc.

Nếu bạn yêu thích vị tướng Pantheon và thường xuyên sử dụng, hãy tập cho mình combo này để gây bất ngờ với đối thủ nhé.

Theo DotEsports

 

Xem thêm:

Pantheon

riot games

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục