[LMHT - VCS] Lộ diện địa điểm tổ chức siêu khủng cho chung kết VCS Mùa Hè 2019

Mũ Đen - 16:40, 22/08/2019

Hai trận đấu cuối cùng xác định hai tấm vé tham dự CKTG của VCS sẽ được tổ chức tại White Palace trong 2 ngày 14 và 15/9.

Hai trận đấu cuối cùng xác định hai tấm vé tham dự CKTG của VCS sẽ được tổ chức tại White Palace trong 2 ngày 14 và 15/9.

Một tin cực vui cho các fan hâm mộ LMHT tại Việt Nam. VCS mùa hè đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất. 4 đội tuyển xuất sắc nhất bao gồm: GAM Esports, Team Flash, Lowkey EsportsDashing Buffalo sẽ chiến đấu cho 2 suất giành quyền tham dự CKTG tại châu Âu vào tháng 10 này.

Nếu các bạn chưa may mắn sở hữu được những tấm vé để xem những trận play off đầu tiên giữa GAM và LK hay FL đối đầu DBL thì vẫn còn cơ hội để đón xem những cặp trận căng thẳng hơn, hấp dẫn hơn tại một địa điểm thi đấu hoành tráng hơn cho những tấm vé tham dự Chung Kết Thế Giới. Hai trận đấu chung kết nhánh thắng - nhánh thua của VCS sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm và Sự Kiện White Palace tại 108 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14 - 15/9.

Đây là địa điểm tổ chức sự kiện vô cùng hoành tráng với khả năng phục vụ hơn 6500 khán giả cùng một trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED tối tân, đáp ứng mọi yêu cầu dàn dựng phức tạp nhất của các nhà tổ chức nên nếu có cơ hội mua vé, các bạn sẽ được sống và trải nghiệm bầu không khí Liên Minh Huyền Thoại vô cùng đáng nhớ.

Thời gian và địa điểm mở bán vé sẽ được cập nhật trong bài thông báo sắp tới. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục