Lộ diện cấu hình tối thiểu của Yakuza 6: The Song of Life

Lộ diện cấu hình tối thiểu của Yakuza 6: The Song of Life
Chr1z - 15:06, 23/03/2021

Tựa game đình đám trên các hệ máy Console sắp cập bến PC.

Mục tiêu của Sega là đưa tất cả các phần của Yakuza lên PC sẽ kết thúc vào cuối tuần này, khi Yakuza 6: The Song of Life cuối cùng cũng sẽ được phát hành trên Windows vào ngày 25 tháng 3. Nó đánh dấu lần cuối cùng Kazuma Kiryu thủ vai nhân vật chính, và nhờ có Microsoft Store, giờ đây chúng ta sẽ biết PC của bạn có thể chơi được game hay không, hay cần nâng cấp gì đó.

Nếu bạn đã chơi các phần trước đó của series Yakuza, thì bạn có thể sẽ không gặp khó khăn gì khi chạy The Song of Life. Nó không yêu cầu card đồ họa khủng cỡ 2080 ti các thứ hoặc CPU mạnh, vì nó có thể chạy trên những phần cứng tám năm về trước - khá hợp lý khi tựa game gốc được phát hành độc quyền trên PlayStation 4 vào năm 2016.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa chơi phần còn lại của loạt game, thì bạn có thể không muốn bắt đầu bằng bài hát thiên nga của Kiryu. Yakuza 0 sẽ là điểm khởi đầu lý tưởng vì là phần đầu tiên theo trình tự thời gian, và Yakuza Kiwami là phiên bản làm lại của trò chơi đầu tiên.

Yêu cầu tối thiểu của Yakuza 6 hướng đến độ phân giải 1080p với cài đặt thấp, trong khi đạt được mức khuyến nghị cho phép bạn chạy mọi thứ có tốc độ lên đến cao, nhưng cả hai đều phải đạt 60 FPS

Nếu bạn quen dùng Steam hơn Windows Store, thì bạn phải đợi thêm 1 chút rồi, vì chưa có dấu hiệu gì là Sega sẽ đưa Bộ Sưu Tập Yakuza này lên nền tảng này. 

>>>>> Scarlet Nexus ra mắt trong tháng Sáu, tiết lộ yêu cầu cấu hình!

Bình luận về bài viết: