Lộ diện gameplay của người tiền nhiệm Diablo III - Path of Exile 2 với đồ họa đẹp mê hồn

Lộ diện gameplay của người tiền nhiệm Diablo III - Path of Exile 2 với đồ họa đẹp mê hồn
Chr1z - 09:36, 13/04/2021

Lại một siêu phẩm MMORPG nữa sắp được ra mắt.

2022 có vẻ như sẽ là một năm hoành tráng với sự ra mắt của rất nhiều siêu phẩm nhập vai, và điển hình là cuộc đối đầu nảy lửa giữa Diablo 4 và Path of Exile 2. Grinding Gear mới đây đã cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về Path Of Exile 2 kể từ thời điểm nó được nhá hàng cách đây khá lâu. Với trailer mới đoạn gameplay dài hơn 20 phút, người chơi đã cực kỳ phấn khích và lấy lại niềm tin đã “lạc trôi” sau hơn 1 năm chờ đợi.

Qua trailer và gameplay, ta có thể thấy người chơi sẽ truy đuổi kẻ thù qua sa mạc với sự trợ giúp của một nhóm bộ lạc du mục. Và để tìm đường vượt qua được ngọn đồi bị chặn, game thủ sẽ phải chiến đấu thoát khỏi một mê cung phức tạp để tiếp tục cuộc truy đuổi. Path of Exile 2 cũng hé lộ một số loại vũ khí mới. Spears (Giáo) có thể cho phép người chơi xọc vào để tấn công và nhảy đi chỗ khác để tránh sát thương. Khi kết hợp nhuần nhuyễn với những đòn tấn công cơ bản, Spears sẽ trở thành một công cụ hủy diệt cực mạnh.

Người chơi cần phải khéo léo di chuyển hơn để tránh các đòn tấn công và cơ chế hầm ngục. Vì số lượng quái sẽ lớn hơn rất nhiều và cũng hung hãn hơn. Sau khi vượt qua được ngọn đồi và trở lại tuyến đường chính, người chơi sẽ được giao thêm 4 nhiệm vụ để thực hiện theo thứ tự nào cũng được. Ta có thể thấy người chơi trong clip đã đến nghĩa địa của Huyết Nanh Tượng, nơi mà chúng ta phải chiến đấu với các thuật sĩ kiêm sát thủ, có thể sử dụng thuật gọi xác. Rồi tiếp theo là đến trận đấu với boss Deathlord of Blackrib Pit và thú nuôi của hắn.

Tuy nhiên sau tất cả, điểm đáng mừng nhất chính là sự cải thiện về mặt đồ họa. Phần ánh sáng lẫn hoạt ảnh, các hiệu ứng chi tiết và môi trường đều được nâng cấp. Path of Exile 2 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022. Tựa game vẫn sẽ free to play và sẽ được cập nhật từ bản gốc. 

>>>>> Tựa game đấu vật WWE 2k22 được hé lộ trong sự kiện lớn nhất năm của WWE - WrestleMania!

Bình luận về bài viết: