Lộ diện ngoại hình siêu ngầu của Vua Vô Danh Viego

Lộ diện ngoại hình siêu ngầu của Vua Vô Danh Viego
**c k* - 18:40, 09/01/2021

Cách đây vài tiếng trước, mọi người đã có dịp chiêm ngưỡng hình dáng chính thức của Vua Vô Danh Viego

Trong khoảng thời gian vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã liên tục nhận được những thông tin hé lộ rằng tướng mới Viego chuẩn bị ra mắt trong tháng 1. Tuy nhiên tính đến nay mọi người vẫn chưa biết chính xác tạo hình của vị Vua Vô Danh cực kỳ nổi tiếng. Cách đây vài tiếng trước, cộng đồng đã có dịp chiêm ngưỡng ‘dung nhan’ của ông tại máy chủ thử nghiệm.

Theo đó, một người dùng Twitter có tên PixelButts đã tung những tài liệu liên quan đến Viego tại máy chủ PBE. Theo đó, anh đã tung video cũng như một vài tấm ảnh liên quan đến Vua Vô Danh.

Trong video trên, các bạn có thể thấy loạt hành động nhảy của Viego trong game. Ngoài ra nó còn cho mọi người chiêm ngưỡng cầm thanh kiếm to bản, thuộc dạng Zweihander vào thế kỉ thứ 16, đã xuất hiện trong video trailer Ruination. Là một tướng thuộc dạng đấu sĩ, dáng đi và những đòn tấn công của ông cũng trông rất độc đáo và ấn tượng, rất phù hợp với phong cách của một vị vua của Quần Đảo Bóng Đêm.

Hiện tại Riot Games vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể về việc khi nào Viego sẽ chính thức ra mắt trong LMHT. Tuy nhiên theo dự đoán thì ông sẽ có mặt trong game tại phiên bản 11.2, dự kiến chính thức cập bến vào ngày 26.1 sắp tới.

>>> Nóng: 95% Tốc Chiến sẽ góp mặt tại SEA Games 31

Bình luận về bài viết: