Lộ tin đồn Call of Duty: Modern Warfare 3 Remastered sẽ được ra mắt trong năm nay.

Lộ tin đồn Call of Duty: Modern Warfare 3 Remastered sẽ được ra mắt trong năm nay.
Chr1z - 14:12, 04/05/2021

Theo tiết lộ từ nguồn tin không chính thống, Call of Duty: Modern Warfare 3 Remastered sẽ được Activision ra mắt trong năm nay.

Bắt nguồn từ tài khoản Twitter TheMW2Ghost, phiên bản làm lại phần chiến dịch (Campaign) của trò chơi sẽ phát hành vào quý 2 năm 2021 và độc quyền cho các hệ mấy PlayStation trong một tháng. “Mục chơi chiến dịch MW3 cải tiến chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay và sẽ đến vào Quý 2, đây là kế hoạch ban đầu, với một tháng độc quyền trên PlayStation,” tài khoản này viết trên Twitter.

Tuy nhiên, TheMW2Ghost đã lưu ý trong một tweet tiếp theo, không chắc chắn liệu thỏa thuận độc quyền và lịch trình phát hành còn đúng hay không, gợi ý rằng lịch ra mắt của trò chơi có thể đã bị hoãn.

Tài khoản này này cũng nhấn mạnh rằng “rõ ràng bản cải tiến chắc chắn vẫn sẽ được ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay”

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Call of Duty: Modern Warfare 3 Remastered đang được phát triển, thậm chí, WarzoneNewz tiết lộ trang phục cho Soap sẽ được giới thiệu cho mục chơi Warzone song song với trò chơi mới, tương tự như trang phục Ghost trong Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered.

Hiện tại, phiên bản Call of Duty của năm nay được tiết lộ sẽ bị hoãn ra mắt, thay thế bằng những nội dung khác.

>>>>> Valve tung ra bản cập nhật mới cho CS:GO, kết thúc Operation: Broken Fang

Bình luận về bài viết: