Lời cảm ơn từ GameTV đến cộng đồng và chia sẻ về định hướng sắp tới

Lời cảm ơn từ GameTV đến cộng đồng và chia sẻ về định hướng sắp tới
GTV News - 16:56, 07/05/2019

Bước sang năm 2019, GameTV sẽ dần có những bước chuyển mình với mục tiêu trở thành trang tin hàng đầu về Esports tại thị trường Việt Nam cũng như mong muốn phục vụ tốt hơn cho độc giả, cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về làng Esports thế giới cũng như trong nước

Quý độc giả thân mến,

Trước tiên ban biên tập của trang tin GameTV.vn xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những độc giả thân thiết đã gắn bó với chúng tôi cùng những kèo đấu AoE đỉnh cao trong suốt thời gian vừa qua. Qua bao nhiêu năm thăng trầm gắn bó cùng cộng đồng game thủ và phát triển của mình, GameTV đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi của làng AoE Việt Nam. Từ những ngày đầu chỉ là một tựa game để phục vụ mục đích giải trí cho đến khi nó được coi là một “nghề” giúp game thủ kiếm ra tiền.

GameTV từ lâu cũng đã trở thành người bạn đồng hành với người chơi trong nhiều sự kiện lớn, làm cầu nối tiếp thêm lửa đam mê cho cộng đồng game thủ. Dù những đóng góp ấy vẫn chưa thể coi là nhiều, là đủ nhưng chúng tôi vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ, những lời động viên của các bạn độc giả. Đó cũng là động lực tinh thần chính khiến GameTV phải tiếp tục nỗ lực, tự hoàn thiện mình hơn nữa trong tương lai.

Bước sang năm 2019, GameTV sẽ dần có những bước chuyển mình với mục tiêu trở thành trang tin hàng đầu về Esports tại thị trường Việt Nam cũng như mong muốn phục vụ tốt hơn cho độc giả, cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về làng Esports thế giới cũng như trong nước.

Thay đổi đầu tiên của GameTV chính là việc nâng cấp trang tin lên phiên bản 2.0 nhằm giúp cho người đọc thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và đón đọc những thông tin mới nhất. Ngoài ra, nhằm đa dạng nội dung cho trang tin, chúng tôi cũng sẽ mở rộng các chuyên mục của mình với nhiều tựa game hấp dẫn hiện này như: CS:GO, PUBG, LMHT hay Dota 2 Auto Chess,… Đội ngũ BTV trang tin cũng sẽ mang lại cho người đọc những nội dung bổ ích và chuyên sâu hơn như các series hướng dẫn chơi game dành cho newbie, phân tích – nhận định các trận đấu hàng đầu thu hút sự chú ý của game thủ.

Tuy đang dần thay đổi trong việc mở rộng và đa dạng hóa nội dung nhưng chúng tôi xin được khẳng định AoE vẫn là một trong những giá trị cốt lõi của trang tin GameTV. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả những tin tức nổi bật của cộng đồng AoE với những cái tên hàng đầu như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, BiBi, Shenlong hay Tiểu Thủy Ngư….

Cảm ơn tất cả vì những đóng góp, đồng hành của các bạn trong suốt thời gian qua cũng như những tình cảm và sự tín nhiệm của tất cả các bạn. Hi vọng, các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng GameTV trên con đường phía trước.

Trân trọng!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

GameTV

GameTV News

Bình luận về bài viết: