Lỗi "khủng" khiến gã nghệ sĩ tử thần Jhin có thể sở hữu số lượng đạn vô hạn

GTV News - 06:56, 04/01/2020

Jhin luôn là một tướng xạ thủ sở hữu một lượng sát thương vô cùng lớn, tuy nhiên nhiên nhược điểm của vị tướng này đó là chỉ có 4 viên đạn và nếu muốn tiếp tục xả sát thương thì phải tốn một khoảng thờ gian để nạp đạn. Với lỗi này người chơi hoàn toàn có thể "xả đạn" liên tục với Jhin.

Jhin không hề được tăng sức mạnh gì về bộ kĩ năng tại phiên bản hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại nhưng nhờ việc có ngọc tái tổ hợp mới cộng thêm những món đồ “tủ” của Jhin được tăng sức mạnh mà vị tướng này vẫn được xem là một trong những xạ thủ khá mạnh ở khu vực đường dưới.

Nếu như trước đây chúng ta đã được chứng kiến sự bá đạo của lối chơi Jhin 3k sát thương khi lên Cuồng Đao Guinsoo, Jhin F1 với gần 600 tốc độ chay hay lỗi bắn 4 phát chiêu cuối trong cùng một thời điểm, thì phiên bản 9.24 hiện tại cũng đang vướng phải một lỗi khá nghiêm trọng liên quan đến vị tướng này.

Jhin gây hơn 3000 sát thương với Cuồng Đao Guinsoo cũ

Cụ thể, lỗ hổng này sẽ cho phép Jhin thoải mái xả đạn như một ADC bình thường mà không cần quá quan tâm đến lượng đạn còn lại. Các phát bắn đều vẫn kích hoạt được nội tại Lời Thì Thầm nên tốc độ chạy của “Gã Tâm Thần” này vẫn sẽ được gia tăng sau mỗi đòn đánh.

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn hãy mang dịch chuyển cho Jhin ngay từ đầu trận và sử dụng phép này ngay khi Jhin tung ra đòn đánh thứ 4 vào mục tiêu. Nếu làm chuẩn xác, Jhin sẽ tự động hủy bỏ động tác thay đạn và xuất hiện ở điểm dịch chuyển mà không hiển thị số lượng đạn hiển thị trên đầu.

Một số lưu ý khi sử dụng mẹo này:

- Chỉ hoạt động hiệu quả nhất vào thời điểm giữa và cuối trận khi tốc độ đánh cơ bản của Jhin đã được tăng cao.

- Nếu không xả sát thương trong một khoảng thời gian nhất định, Jhin sẽ tự thay đạn => mất khả năng này.

- Khi biến về nhà cũng sẽ lập mức mất khả năng này.

Có thể nói, đây là một lỗi vô cùng nghiêm trọng có thể khiến Jhin trở nên quá mất cân bằng ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Dù vậy, người chơi vẫn cần phải tự mình luyện tập một vài lần trước khi áp dụng vào trận đấu .

Theo OneEsports.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục