London Spitfire mất đi ngôi sao cuối cùng trong thế hệ vô địch Overwatch League

London Spitfire mất đi ngôi sao cuối cùng trong thế hệ vô địch Overwatch League
GTV News - 15:19, 15/11/2019

Đội tuyển có trụ sở đặt tại London đã thông báo về việc Bdosin và Quatermain sẽ không tiếp tục khoác áo Spitfire trong mùa giải Overwatch League 2020.

Điều này đồng nghĩa với việc họ chỉ có 3 thành viên trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng chuẩn bị cho mùa giải Overwatch League 2020. Trong khi đó, điều kiện để tham dự giải đấu là tối thiểu 8 thành viên và hai cho mỗi vị trí. Gần như chắc chắn Spitfire sẽ phải sử dụng đội hình tại Contender của họ là Bristish Hurricane cho mùa giải mới.

Bdosin là thành viên cuối cùng trong thế hệ Spitfire Vô địch Overwatch League mùa 1 rời đội.

Bdosin là ngôi sao Support hàng đầu của Overwatch League với chức Vô địch trong mùa giải đầu tiên cùng với London Spitfire. Anh cùng với Jjonak của New York Excelsior được đánh giá là hai người chơi Zenyatta xuất sắc nhất thế giới. Trong khi Jjonak nổi tiếng với khả năng aim cực đỉnh thì Bdosin lại được đánh giá cao hơn ở kỹ năng kiểm soát giao tranh. Anh cũng là thành viên cuối cùng trong thế hệ từng cùng London Spitifire giành chức vô địch Overwatch League rời đi sau khi kết thúc mùa giải thứ hai.

Về phía London Spitfire, đội tuyển này, hay nói chính xác hơn là tổ chức chủ quản Cloud9 đang liên tục gặp những rắc rối về mặt tài chính. Họ đã phải bán đi thế hệ tuyển thủ Overwatch xuất sắc nhất họ từng sở hữu mà theo các chuyên gia, ngoài lý do tài chính thì không có bất kỳ nguyên nhân gì khiến cho Cloud9 để mất những tài năng lớn như thế. Cloud9 hiện chỉ còn 3 thành viên trong danh sách đội hình chính thức và có tới hai người chưa từng biết đến cảm giác thi đấu tại Overwatch League. Liệu họ sẽ làm gì trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng năm nay?

Bdosin chia sẻ rằng 2 năm tại London Spitfire là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

Hầu hết các cựu ngôi sao của London Spitfire ngoại trừ Bdosin và NUS đều đã tìm được bến đỗ mới cho riêng mình. Trong khi Profit và Gesture dắt tay nhau trở về quê nhà Hàn Quốc để khoác áo Seoul Dynasty thì Fury sẽ tới Philadelphia Fusion trong mùa giải tiếp theo. Birdring thì chuyển tới Los Angeles Gladiators và đánh cặp với ngôi sao DPS người Việt MirroR trong màu áo mới.

Bình luận về bài viết: