Lowkey Esports trở thành đội tuyển VCS đầu tiên có được chiến thắng trước đại diện LCK

Lowkey Esports trở thành đội tuyển VCS đầu tiên có được chiến thắng trước đại diện LCK
GTV News - 19:10, 07/10/2019

Dù chưa kết thúc nhưng LK đã tạo ra lịch sử

Đúng như dự đoán, LK đã chủ động với các lựa chọn nhằm tạo ra sự đột biến. Vẫn là Tristana nhưng lần này rơi vào tay Celebrity. Đội hình nếu đi đường bình thường sẽ cực khó để đánh bại người Hàn, LK đã chủ động đổi đường, nhằm phế hoàn toàn Vladimir trứ danh trong tay Nuguri.

Thực tế đã cho thấy LK có lý để làm điều này. Ép Vladimir không thể farm được bởi chất tướng không cho phép làm điều đó, Garen và Yuumi của DWG lại không thể lấy trụ một cách nhanh chóng. Chỉ sau vài bước di chuyển thông thường, LK đã biến 5 chàng trai người Hàn thành những gã hề với liên tiếp những cái trụ. DWG nỗ lực kiểm soát các bùa lợi rồng và chấp nhận nhìn Celebrity ngày càng mạnh.

Dù có khá nhiều pha giao tranh nhưng DWG gần như không thể huỷ diệt hoàn toàn LK, ngược lại LK còn rất thông minh khi ăn đi con Baron đầu tiên, cướp thành công con Baron thứ 2 và đặc biệt là dứt điểm rồng ngàn tuổi.

Lúc này, Celeb đã cực mạnh và các sát thủ của DWG khó lòng có thể động vào người anh. Dù có tình huống giao tranh lỗi ở khu vực đường giữa, chỉ cần Celebrity bắn được, LK có pha dứt điểm thành công 3 thành viên LK ở phút thứ, mở ra cơ hội thắng cho LK với 3 dịch chuyển. Tristana của Celebrity cũng chính là người khiến Garen và Yuumi không thể động vào người, và chiến thắng thuyết phục trong ván 1 cho LK.

Chiến thắng của LK đã kết thúc 11 ván đấu liên tiếp mà các đại diện VCS không thể đánh bại LCK, và cũng trở thành đội đầu tiên đánh bại DWG ở kỳ CKTG 2019. Vẫn còn đó là các ván đấu của trận Knockout đầu tiên, và người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào LK.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: