Lý giải màn nhập vai ấn tượng của Henry Cavill trong The Witcher

Lý giải màn nhập vai ấn tượng của Henry Cavill trong The Witcher
GTV News - 11:33, 23/12/2019

Để bước vào thế giới của Geralt một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn, Henry Cavill đã quyết định trải nghiệm tựa game The Witcher trước khi nghiên cứu những trang sách của Andrzej Sapkowski.

The Witcher - series phim truyền hình mới nhất của Netflix đã chính thức lên sóng và nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng điện ảnh, thậm chí, đã có những so sánh rằng, The Witcher sẽ còn xuất sắc hơn cả "tượng đài" Game of Thrones của HBO. Một trong những yếu tố đóng vai trò then chốt cho sự thành công của The Witcher là màn nhập vai quá đỗi ấn tượng của Henry Cavill trong vai Geralt. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với tạp chí NME, Henry Cavil đã có những chia sẻ về việc làm thế nào anh có được màn trình diễn xuất sắc như vậy.

Trước hết, cần biết rằng series phim truyền hình The Witcher được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski, kể về Glem of Rivia, một thợ săn quái vật đơn độc chuyên hạ gục những con thú đáng sợ để kiếm tiền. The Witcher của cũng đã được chuyển thể thành 3 phần game từng thống trị bảng doanh thu trên cả 3 nền tảng PlayStation, Xbox và PC và được công nhận là một trong những tượng đài bất diệt của cộng đồng PC/Console.

Khi được hỏi về quá trình nghiên cứu nhân vật Geralt, Henry Cavill đã không ngần ngại trả lời rằng anh đã làm quen với Geralt thông qua video game. Henry Cavill đã trải nghiệm Geralt trong The Witcher trước khi đọc những tác phẩm của Andrzej Sapkowski bởi theo anh, tất cả nội dung của cuốn tiểu thuyết đều được trình bày một cách sinh động thông qua trò chơi điện tử, vì vậy, "chiến" The Witcher trên PC là cách nhanh nhất để anh bước vào thế giới của Geralt. Điều này lý giải vì sao hình ảnh Geralt trên phim được cộng đồng game thủ đánh giá y hệt như bước ra từ trong siêu phẩm của CD Projeckt. 

Những gì mà Henry Cavill chia sẻ cũng không có gì quá bất ngờ bởi trước đây, chúng ta đều biết rằng Cavill là một game thủ PC và Total War là một trong những trò chơi được Superman yêu thích nhất. Henry cũng rất mê những tựa game MMO, Zack Snyder đã chọn anh vào vai Superman cũng chỉ vì anh rất am hiểu tông màu cũng như không khí mà Snyder muốn xây dựng thông qua hàng chục tiếng đồng hồ chìm sâu trong ngục tối của World of Warcraft. Với sự thành công của The Witcher, rõ ràng, tham gia vào thế giới ảo trong game cũng là một trong những phương pháp để làm nghệ thuật tốt nhất.

Bình luận về bài viết: