Ma Đạo Tây Du cập nhật lớn: Ra mắt phiên bản Lãnh Địa Bá Chủ

Ma Đạo Tây Du cập nhật lớn: Ra mắt phiên bản Lãnh Địa Bá Chủ
GTV News - 15:35, 19/09/2019

Tiếp nối thành công của phiên bản Tây Du Chân Đan ở S43-Lang Hư Tử, game Ma Đạo Tây Du tiếp tục chơi lớn khi ra mắt S44-Tử Hà với nhiều cập nhật tính năng mới.

Một tin vui đối với những người yêu thích tựa game Ma Đạo Tây Du đó là kể từ ngày 19/09/2019 nhà phát hành GTV chính thức trình làng tới các game thủ Big Update mang tên “Lãnh Địa Bá Chủ” đồng thời khai mở server mới S44:Tử Hà.

Đặt phương châm làm hài lòng khách hàng lên đầu, NPH GTV đã liên tục đưa ra những bản cập nhật mới. Với những tính năng nhấn mạnh vào cộng đồng bang hội và trải nghiệm người chơi, các gamer sẽ có cơ hội thử thách bản lĩnh tài cầm quân đấu chiến và khẳng định vị thế của mình.

Lãnh Địa Bá Chủ

Lãnh Địa Bá Chủ chính là phần thưởng giành cho bang hội xếp hạng TOP 1 trong  hoạt động lãnh địa chiến của server trong tuần. Hàng tuần các bang hội mạnh nhất máy chủ sẽ nhận thêm những phần thưởng mới. Phần thưởng lớn tương xứng với công sức bỏ ra, hàng loạt các danh hiệu như “Thiên Hạ Vô Song” hay bộ giáp thời trang cùng thú cưỡi vô cùng hấp dẫn.


Danh hiệu Thiên Hạ Vô Song


Huyễn hình thú cưỡi Chí Tôn Thần Long


Ngoại trang thời trang Thiên Hạ Vô Địch

Đấu trường cá nhân – Thông Thiên Tháp

Trong phiên bản mới, những cao thủ sẽ có thêm một đấu trường mới dành cho cá nhân. Trong hoạt động này, tất cả người chơi sẽ được PK trực tiếp với nhau để giành vị trí quán quân. Cũng theo một khung giờ nhất định, tính năng tranh top cá nhân này không những giúp đoạt danh hiệu cao quý, gamer còn có thể rinh nhiều trân bảo quý hiếm.


Danh hiệu Thông Thiên Bá Chủ

Thiên Cung

Tính năng này cho phép người chơi sử dụng những vật phẩm kiếm được từ hoạt động Thông Thiên Tháp để nâng cấp các thuộc tính cho nhân vật. Các bạn có cơ hội sở hữu những trân bảo, rương vật liệu quý hiếm khi tranh đấu tại các đấu trường. Nếu không dành được danh hiệu thì cũng vẫn có thể nâng cấp kho đồ của mình.

Nhằm chào mừng Big Update: Lãnh Địa Bá Chủ, khai mở server S44-Tử Hà ngày 19/09/2019, Ma Đạo Tây Du tổ chức event lớn với nhiều phần thưởng lớn và Giftcode có giá trị. Tham gia ngay trên Fanpage của Ma Đạo Tây Du tại đây để đem về nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

- Website: http://madaotaydu.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/madaotaydu

- Group: https://www.facebook.com/groups/madaotaydumobile

TẢI GAME

🎁 iOS: https://apple.co/2wUXKBd

🎁 Android: http://bit.ly/2WI5UHx

🎁 APK: http://go.gametv.vn/game/ma-dao-tay-du

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: