Map Overpass CSGO sẽ được làm lại ?

Map Overpass CSGO sẽ được làm lại ?
Chr1z - 17:45, 16/03/2021

Mới đây, 1 người dùng đã khám phá ra 1 dòng code được cho là của Valve tiết lộ map Overpass có thể được làm lại

Overpass không chính xác là một map cổ điển như Dust II. Nó được phát hành trong bản cập nhật Winter Offensive 2013, cùng với Cobblestone. Nó cũng không hoàn thiện như Mirage hoặc Inferno. Tuy nhiên, nó vẫn được coi là một trong những bản đồ khá thú vị để thi đấu, từ những trận rank bình thường cho tới chuyên nghiệp.

Có vẻ như Overpass sẽ được làm lại. Valve vừa phát hành một bản vá mới và một người dùng Reddit tên là EVAD3 đã chỉ ra rằng có “một số đoạn code" cho thấy rằng có vẻ như Overpass sắp được tân trang. Anh ấy đã chia sẻ hai ảnh chụp màn hình để hỗ trợ tuyên bố của mình. Cái đầu tiên đề cập đến mọi thứ từ gạch, trần nhà và bê tông, đến hàng rào, sàn nhà và tường. Phần thứ hai tiến xa hơn một bước và bao gồm chính các mô hình thực tế.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không có gì được xác nhận cho đến khi Valve đưa ra tin tức chính thức. Tuy nhiên, các dấu hiệu đầy hứa hẹn, và bằng chứng là ở đó.

Nếu bản làm lại Overpass có kết quả, có lẽ vẫn còn một thời gian nữa. Nhưng người chơi CSGO luôn háo hức với những map mới, cũng như các bản làm lại của các map yêu thích cũ.

Theo Dexerto

>>>> Bỏ 60k ra mua thẻ bài, thanh niên đổi đời nhờ mở ra thẻ cực hiếm trị giá lên đến ... hơn 1 tỷ đồng

Bình luận về bài viết: