MC Minh Nghi nhận mưa lời khen của cộng đồng vì có tấm lòng nhân ái

MC Minh Nghi nhận mưa lời khen của cộng đồng vì có tấm lòng nhân ái
Dạ Vũ Vương - 14:34, 04/03/2021

Nữ MC của giải VCS đã quyết định dùng toàn bộ số tiên kiếm được từ việc bán áo để hỗ trợ bệnh nhi khó khăn.

Minh Nghi được biết tới là nữ MC có gương mặt khả ái từng dẫn VCS và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Dù đã chia tay công việc gắn bó suốt nhiều năm để chuyển sang làm việc ở dự án Tốc Chiến của VNG, nhưng cộng đồng LMHT Việt Nam nói riêng và cư dân mạng nói chung vẫn quan tâm, ủng hộ Minh Nghi ở mọi hoạt động cộng đồng.

Mới đây, hành động từ thiện đầu năm mới của Minh Nghi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ và cộng đồng.

Động thái làm từ thiện này khiến dân tình ngưỡng mộ vì nữ MC chủ động thực hiện thầm lặng. Sau khi hoàn thành được một thời gian thì Minh Nghi mới chia sẻ toàn bộ câu truyện trên trang mạng xã hội.

"Xin lỗi vì đường đột, mình xin phép dùng lợi nhuận của đợt bán áo vừa rồi hỗ trợ bệnh nhi khó khăn của Bệnh viện Nhi đồng 1 HCM. Đây là ý định từ đầu của mình khi bắt tay thực hiện project bán áo này. Nhưng mình sợ dùng danh nghĩa của việc hỗ trợ để PR sản phẩm, nên thôi im lặng làm xong vẫn hơn anh em nhỉ", Minh Nghi chia sẻ trong nhóm quy tụ các fan.

Từ thiện là hoạt động được rất nhiều KOL trong làng game triển khai trong năm ngoái, từ lũ lụt miền Trung cho tới các đợt quyên góp ủng hộ người bị ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19. 

Lợi nhuận số tiền bán áo mang chủ đề của Minh Nghi đã được cô gửi cho Bệnh Viện Nhi Đồng 1 để hỗ trợ những bệnh nhân nhỏ tuổi khó khăn.

Hành động nhân ái của cựu MC giải VCS đã ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Rất nhiều bình luận tích cực ngợi ca tấm lòng cao cả này. "Làm tự thiện từ tâm, âm thầm và lặng lẽ quả thật rất đáng trân trọng. Minh Nghi đã tiếp thêm ý chí cho bao gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngưỡng mộ em", một dân mạng bình luận.

>>>Sofm chia sẻ những điều kiện để trở thành tuyển thủ Esports chuyên nghiệp

Bình luận về bài viết: