MC xinh đẹp của Tốc Chiến và HLV của SBTC Esports phát "cẩu lương" khiến các fan chính thức bắt đầu công cuộc đẩy thuyền

MC xinh đẹp của Tốc Chiến và HLV của SBTC Esports phát "cẩu lương" khiến các fan chính thức bắt đầu công cuộc đẩy thuyền
Hoàng Anh Đức - 08:12, 09/08/2021

Ngay sau khi hoàn thành vòng bảng Icon Series SEA Mùa thu 2021 với thành tích bất bại, nữ MC xinh đẹp Chúc Anh đã được HLV Hydro của SBTC "thả thính" khiến các fan của Tốc Chiến bắt đầu công cuộc đẩy thuyền của hai người.

SBTC Esports đã hoàn thành vòng bảng của Icon Series SEA Mùa thu 2021 với thành tích bất bại, bỏ xa các đối thủ bám đuổi phia sau. Ở mùa giải này, SE hiếm khi nào có những màn tấu hài, quăng game giống đội tuyển LMHT mà thay vào đó, Tam Kê luôn thể hiện phong độ ấn tượng, chắc chắn và kỹ năng cá nhân áp đảo so với phần còn lại Icon Series SEA. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ như thế này ở vòng play - off, chẳng đội tuyển nào có thể ngăn cản các nhà ĐKVĐ bảo vệ thành công ngôi vương. 

Cũng sau thắng lợi 2 - 0 trước Saigon Phantom ở trận đấu hôm qua, "chú gà trống đầu đàn" là HLV trưởng Hydro và nữ MC xinh đẹp Chúc Anh đã có màn thả thính lẫn nhau khiến các fan cảm thấy vô cùng phấn khích. 

Cụ thể, ở màn phỏng vấn sau trận đấu, MC Chúc Anh đã đặt câu hỏi cho HLV của SE rằng:"Làm sao để Jhin có lợi thế khi đi đường với Lucian anh nhỉ?" Nắm lấy thời cơ, Hydro ngay lập tức có màn đáp trả đầy "mùi cẩu lương" rằng:"Kết quả còn phụ thuộc vào hỗ trợ nữa. Và anh là main support luôn (chuyên chơi hỗ trợ). Thí dụ anh chơi thì anh rủ em...".  

Ngay lập tức, công cuộc đẩy thuyền cho hai người đã được bắt đầu ngay sau pha thả thính ngọt ngào của HLV SBTC dành cho cô MC xinh đẹp của Tốc Chiến. MC Minh Nghi, BLV Anie, cô giáo tâm lý Jennie Chu và rất nhiều fan hâm mộ SBTC liên tục thả icon, thả tim không ngớt. MC Chúc Anh không giấu nổi sự ngượng ngùng và chỉ còn biết kêu la thảm thiết đầy bất lực rằng:"Cảm giác như hồi tiểu học bị cả lớp trêu chọc vậy. Thả giận dữ các cmt ‘Ỏoooooo’ mà mỏi tay lun. Đợi hết dịch tui sẽ uýnh từng người một". 

Trong giới Esports tại Việt Nam, không ít những màn đẩy thuyền cho các cặp đôi đã đi đến bến bờ hạng phúc. Nổi bật nhất chính là đàn chi Minh Nghi của MC Chúc Anh khi được đẩy thuyền với BLV - Streamer đình đám của CS:GO Bomman. Rất nhiều người cũng đang mong chờ một cái kết "trong mơ" cho nữ MC tài năng của Tốc Chiến và "đầu não" của SBTC Tốc Chiến. 

>>> Team Flash giữ nguyên đội hình cho mùa giải mới, sẵn sàng thách thức phần còn lại của Đấu Trường Danh Vọng

Bình luận về bài viết: