Metro Exodus Enhanced Edition cập bến trên PC

Metro Exodus Enhanced Edition cập bến trên PC
Chr1z - 17:03, 10/05/2021

Vừa qua, Deep Silver và 4A Games đã chính thức ra mắt Metro Exodus Enhanced Edition, miễn phí cho tất cả người chơi sở hữu của bản phát hành gốc trên Steam, Epic Games Store, Good Old Games và Microsoft Store.

 

Metro Exodus Enhanced Edition sẽ đem đến công nghệ dò tia phản chiếu nâng cao (Advanced Ray Traced Reflections) và DLSS 2.0 cho tất cả thiết bị sử dụng phần cứng NVIDIA, cung cấp hình ảnh sắc nét hơn, tăng tốc độ khung hình và ổn định độ phân giải hiển thị.

Tuy nhiên, phần nâng cấp này sẽ được phát hành như một phiên bản riêng biệt và yêu cầu GPU đủ khả năng xử lý dò tia theo thời gian thực trong thông số cấu hình máy tối thiểu.

Đồng thời, nhà phát triển đã xác nhận ra mắt bản cập nhật Gen 9, miễn phí cho Xbox Series X/S và PlayStation 5 vào 18/06/2021.

Phiên bản Gen 9 của Metro Exodus sẽ chạy ở mức 4K/60 FPS với công nghệ dò tia được áp dụng cho tất cả hệ máy, tăng tốc độ nạp trò chơi, đi kèm với âm thanh ba chiều cải thiện độ trễ cho tay điều khiển đối với Xbox và tính năng phản hồi xúc giác cho PlayStation 5.

Hiện tại, bản cải tiến đã có mặt cho người chơi trải nghiệm thông qua hệ máy PC.

>>>>>> ProE check map MC Phương Thảo với ánh mắt đưa tình

Bình luận về bài viết: