Microsoft giới thiệu Life Is Strange 2?

GTV News - 17:23, 15/11/2019

Tell Me Why, tựa game mới nhất của các sản xuất Life Is Strange - Dontnod Entertainment đã được Microsoft công bố và có kế hoạch ra mắt vào hè 2020.

X019 tiếp tục tạo nên những bất ngờ khi Microsoft đã giới thiệu đoạn trailer cho tựa game mới từ Dontnod Entertainment trông rất giống Life Is Strange. Nhưng hoàn toàn không phải, đây là một trò chơi mới hoàn toàn có tên là Tell Me Why. Cốt truyện, gameplay của Tell Me Why có vẻ đi theo hướng tương tự với Life Is Strange.

Mô tả YouTube của đoạn trailer có tiết lộ chút thông tin về tựa game này: "Trong bộ phim kinh dị thân mật này, cặp song sinh Tyler và Alyson sử dụng mối liên kết đặc biệt để làm sáng tỏ những bí ẩn về tuổi thơ đầy yêu thương nhưng đầy bi kịch và rắc rối của họ. Lấy bối cảnh ở thị trấn nhỏ xinh đẹp Alaska, Tell Me Why có cuộc sống chân thực nhân vật, chủ đề về sự trưởng thành và những lựa chọn. "

Đoạn Trailer kết thúc bằng câu nói "All chapters coming Summer 2020", vì vậy có vẻ như Tell Me Why sẽ là một cuộc phiêu lưu tình tiết giống như Life Is Strange và được ra mắt vào năm 2020.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục