MidOrMeepo: "Tôi bị đuổi việc sau vụ Drama với Ceb"

MidOrMeepo: "Tôi bị đuổi việc sau vụ Drama với Ceb"
Kcibur - 08:48, 23/05/2021

Vụ drama giữa Ceb và MidOrMeepo tưởng chừng như đã đi đến hồi kết, thì ngày hôm nay, những diễn biến mới lại tiếp tục xảy ra. Mọi vụ Drama đều sẽ có khởi đầu, diễn biến rồi kết thúc bằng kết quả. Và mãi đến lúc này, chúng ta mới biết được hậu quả đằng sau pha đấu khẩu kinh thiên động địa kia là gì. Đó chính là công việc của MidOrMeepo.

"Tôi đã bị đuổi việc với tư cách là video maker cho kênh của n0tail với Topson. Tôi biết điều này sẽ sớm xảy ra thôi sau khi tôi đứng lên đấu khẩu với Ceb. Khi quản lý của họ gọi cho tôi, tôi biết chắc điều này sẽ xảy ra mà."

Đó là những chia sẻ mới nhất từ MidOrMeepo - người quản lý kênh Twitter, Meme Creator của Team Secret. Như các bạn đã biết, cách đây ít hôm, MidOrMeepo và Ceb đã có một cuộc đấu khẩu cực kỳ căng thẳng với nhau trên mạng xã hội. Theo đó, Offlaner của OG đã nhắn tin thẳng cho MoM để chỉ trích về việc anh đã vượt quá giới hạn về đạo đức và tôn trọng như thế nào trong các Meme mà anh ấy đã làm. Đáp lại, MoM đăng tải luôn đoạn hội thoại riêng với Ceb lên mạng xã hội và khiến cho mối quan hệ giữa 2 bên ngày càng trở nên căng thẳng hơn. Sau vụ drama, ai cũng đã về nhà người nấy, nhưng đương nhiên những hậu quả là không thể tránh khỏi. Có thể bạn không biết, MoM không chỉ là quản lý kênh Twitter của team Secret, anh còn là video maker cho kênh Youtube của n0tail lẫn Topson - những người đồng đội của Ceb tại OG. Và chính bởi vụ Drama đó, mà MoM đã chính thức mất đi công việc yêu thích của mình. 


MidOrMeepo chính là người đứng đằng sau những video trên kênh của n0tail cũng như Topson từ trước đến nay

Không dừng lại ở đó, MidOrMeepo cũng cáo buộc những hành động của Ceb trong lúc đấu khẩu. Theo đó, nhiều người cũng đã cảm thấy khá tò mò khi Ceb bỗng gợi lại những câu chuyện cũ về mối quan hệ giữa 2 người, về cách mà Ceb đã nâng đỡ MoM như thế nào trong những bước đầu của sự nghiệp. Nhưng MoM chỉ đáp lại bằng một câu ngắn gọn: "Anh ấy chả làm bất cứ điều gì giúp tôi cả."

"Ceb đang cố gắng để chơi xỏ tôi. Anh ấy dựng nên cả câu chuyện về việc anh ấy đã nâng đỡ tôi như thế nào trong sự nghiệp. Sau đó, Ceb đã rút lại những lời nói đó, nhưng anh ta cũng chả thèm xin lỗi lấy một câu. Ceb chưa từng giúp đỡ tôi bất cứ điều gì cả."


Hóa ra mọi câu chuyện của Ceb về việc nâng đỡ MoM chỉ là dối trá thôi sao?

>>> OG vất vả trụ hạng nhờ "người hùng" Madara và Tundra

Bình luận về bài viết: